Lazada.vn – không ngừng mở rộng để phục vụ khách hàng trên toàn quốc

Lazada.vn khuấy động thị trường mua sắm trực tuyến

(Cadn.com.vn) - Mua sắm trực tuyến là một hình thức kinh doanh không còn mới trên thế giới với những tên tuổi lớn như Amazon hay Ebay...Thế nhưng, khái niệm này cũng còn khá xa lạ với phần lớn người tiêu dùng Việt Nam vì niềm tin của khách hàng còn hạn chế và sự thật là hình thức kinh doanh này mang đến cho khách hàng ít nhiều rủi ro. Chính vì vậy, dù đã có gần 10 năm phát triển với nhiều đơn vị tham gia song sân chơi mua sắm trực tuyến Việt Nam vẫn chỉ đạt được những bước tiến rụt rè và khá khiêm tốn.

Tham gia thị trường mua sắm trực tuyến Việt Nam từ tháng 2/2012, trang web bán hàng trực tuyến Lazada.vn đang tạo một cú hích lớn và mạnh mẽ cho lĩnh vực mua sắm trực tuyến non trẻ của Việt Nam. Sản phẩm đa dạng, chất lượng đảm bảo, giá cả cạnh tranh, dịch vụ tận tâm và nhiều tiện ích là những gì Lazada.vn mang đến để thỏa mãn mọi tiêu chí mua sắm cho khách hàng của mình.

Không chỉ tiên phong trong việc cung cấp dịch vụ giao hàng miễn phí tất cả các tỉnh thành trên phạm vi toàn quốc, Lazada.vn còn là trang web bán hàng đi đầu khi triển khai dịch vụ thanh toán linh hoạt bằng tiền mặt khi nhận hàng mang lại sự yên tâm tuyệt đối, bởi khách hàng có thể sờ tận tay, nhìn tận mắt sản phẩm mình lựa chọn trước khi quyết định có trả tiền mua sản phẩm đó hay không. Lazada.vn cũng triển khai chính sách đổi trả hàng trong 30 ngày đối với sản phẩm có lỗi quy cách hoặc đóng gói, tạo sự chủ động và hài lòng cho các khách hàng.

Tiến tới thương hiệu số 1: Lazada - Niềm tin Việt
Không chỉ chiếm ưu thế về giá, nguồn gốc chất lượng sản phẩm, Lazada.vn còn liên tục cung cấp những dịch vụ mới và mở rộng các tiện ích cho khách hàng; điển hình là việc xúc tiến khai trương phòng giao dịch mới tại Đà nẵng vào ngày 18 tháng 1 tới. Điều đó có nghĩa là khách hàng tại Đà Nẵng và các vùng lân cận sẽ có thêm cơ hội đến với Lazada.vn để xem hàng trực tiếp trước khi quyết định mua hàng. Việc đổi trả hàng cũng trở nên dễ dàng hơn nhiều so với trước kia - khi chỉ thực hiện tại hai thành phố lớn là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Khách hàng ngày càng được tiết kiệm thời gian và công sức cho việc mua sắm của mình. Còn gì tuyệt vời hơn khi một trang web mua bán trực tuyến giờ đây hiện hữu như một kênh bán hàng truyền thống sẵn sàng phục vụ mà vẫn chỉ đơn giản bằng một cú click chuột?

Đến với phòng giao dịch Đà Nẵng, khách hàng sẽ được trải nghiệm trọn vẹn niềm vui mua sắm, từ những sản phẩm điện tử điện lạnh cao cấp đến các sản phẩm thời trang, mỹ phẩm với cam kết chắc chắn về xuất xứ, chất lượng sản phẩm. Ngoài ra chế độ bảo hàng và các dịch vụ hậu mãi khác chắc chắn sẽ khiến khách hàng yên tâm tuyệt đối vào dịch vụ mua sắm trực tuyến của Lazada.vn.

Đà Nẵng là một thành phố sầm uất và văn minh, là cửa ngõ hai miền Nam - Bắc. Việc mở rộng thị trường mua sắm trực tuyến tại đây có thể coi là một bước đệm cực kỳ quan trọng để Lazada.vn tiếp cận với khách hàng trên toàn quốc. Trong một tương lai không xa, cơn lốc mua sắm trực tuyến tại Lazada.vn hứa hẹn sẽ bao phủ mọi ngõ ngách của thị trường Việt Nam và hơn thế nữa. Ông Christopher Beselin - Giám đốc điều hành của Lazada Việt Nam cho biết Lazada.vn sẽ hướng đến mục tiêu trở thành trang bán lẻ trực tuyến số 1 tại Việt Nam: “Chúng tôi tin mình sẽ giữ vững ưu thế số 1 trên lĩnh vực mua sắm trực tuyến Việt Nam. Bất kể khách hàng ở đâu, mỗi khi nghĩ về mua hàng trực tuyến, Lazada.vn sẽ là cái tên đầu tiên xuất hiện trong tâm trí của họ". Lazada sẽ làm được, vì những gì họ đang là minh chứng điều đó.

* Lazada.vn là một thành viên của Lazada Đông Nam Á. Đây là hệ thống bán lẻ trực tuyến hàng đầu gồm các nước như: Malaysia, Indonesia, Philippines và Thái Lan. Tại Việt Nam, trung tâm mua sắm trực tuyến này được giới thiệu vào tháng 2/2012, tiên phong trong lĩnh vực thương mại điện tử thông qua việc mang đến một trải nghiệm mua sắm trực tuyến thuận tiện, an toàn và nhanh chóng.

Website luôn nỗ lực cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, thanh toán đa dạng, trao trả hàng miễn phí, dịch vụ khách hàng rộng khắp và các cam kết bảo hành chính hãng. Không dừng lại ở đó, Lazada.vn cũng đã cho ra mắt ứng dụng Lazada Android trên điện thoại để giúp khách hàng thuận thiện hơn trong việc mua sắm. Vào 16/01 vừa qua, Lazada trên nền iOS cũng được cho ra mắt nhằm phục vụ khách hàng được tốt hơn.