Lay EXO ngất xỉu, mất ý thức ở sân bay

Các fan có mặt ở sân bay xác nhận với phóng viên rằng Lay bị ngất khi chuẩn bị lên máy bay sang Nhật.

Ngày 11/10, Lay ra sân bay Incheon để sang Nhật, chuẩn bị cho concert của EXO. Theo các fan kể lại, nam ca sĩ đột nhiên ngất xỉu, mất ý thức trước khi lên máy bay. Lay không tỉnh lại khi được các nhân viên sân bay chăm sóc. Các nhân viên của SM nhanh chóng đưa anh lên xe cấp cứu, đến thẳng bệnh viện.

Lay EXO ngất xỉu, mất ý thức ở sân bay - Ảnh 1

Hình ảnh Lay nằm trên xe cấp cứu được các fan truyền tay.

Chuyến bay của EXO bị hủy, các thành viên chờ đợi ở sân bay. Có khả năng nhóm sẽ chờ đợi tin tức về sức khỏe của Lay và giờ chuyến bay mới. Vào ngày 12, 13, EXO tổ chức concert riêng tại Makomanai Sekisui Heim Ice Arena, Nhật Bản.

Lay EXO ngất xỉu, mất ý thức ở sân bay - Ảnh 2

Lay ra sân bay để chuẩn bị sang Nhật, tổ chức concert cùng EXO.

Lay là thành viên bận rộn nhất EXO khi liên tục hoạt động cả ở Hàn Quốc, Trung Quốc. Anh đóng phim, quảng bá album, tham gia show thực tế, gần nhất là chuẩn bị ra mắt solo. Việc phải di chuyển quá nhiều, thiếu ngủ có thể là nguyên do dẫn đến việc Lay bị ngất.

Nam ca sĩ là thành viên người Trung Quốc duy nhất còn hoạt động cùng EXO. Dù có sự nghiệp vững chắc ở quê nhà, Lay quyết không rời nhóm như Tao, Lu Han, Kris mà hoạt động song song. Anh từng nhiều lần vào bệnh viện vì kiệt sức, bị thương khi tham gia hoạt động.

Quỳnh Mai