Lay EXO bị chê kiêu ngạo vì đút tay vào túi khi nhận giải

Hành động của anh chàng khi lên nhận giải trong Asia Artist Awards khiến nhiều khán giả khó chịu.

Tối 16/11, lễ trao giải Asia Artist Awards (AAA) đã diễn ra tại Đại học Kyung Hee, Seoul với sự tham dự của rất nhiều tên tuổi đình đám Kbiz. EXO đã thắng đậm với 4 giải, bao gồm giải Daesang. Khi lên sân khấu nhận giải, hình ảnh Lay đặt tay trong túi quần từ đầu đến cuối khiến khán giả khó chịu. Hành động này bị xem là thô lỗ tại Hàn Quốc.

Lay EXO bị chê kiêu ngạo vì đút tay vào túi khi nhận giải - Ảnh 1

Lay là thành viên duy nhất của EXO bỏ tay vào túi quần trên sân khấu AAA.

Lay EXO bị chê kiêu ngạo vì đút tay vào túi khi nhận giải - Ảnh 2

Nam ca sĩ không hề bỏ tay ra khỏi túi và thong dong rời khỏi sân khấu.

Một số ý kiến cho rằng có thể vì là người Trung Quốc, Lay không quen thuộc với văn hóa Hàn. Tuy nhiên, phần lớn netizen xứ kim chi vẫn không thể chấp nhận hành động này. Họ cho rằng nam ca sĩ bất lịch sự và đang dần trở nên kiêu ngạo.

Lay EXO bị chê kiêu ngạo vì đút tay vào túi khi nhận giải - Ảnh 3

Lay bị chỉ trích vì hành động không chuẩn mực tại Hàn.

Những bình luận thiếu tích cực về hành động của Lay được trang Allkpop tổng hợp: “Sau khi thành fan của EXO và trước khi vụ bê bối nổ ra, tôi nghĩ Lay là một người tốt. Nhưng dần dần, anh ta trở nên kiêu ngạo hơn”, “Sao có thể làm vậy. Đây là một lễ trao giải, trước mặt nhóm là các fan, tiền bối, đồng nghiệp, đàn em cơ mà”, “Đây là lần đầu tiên tôi nhìn thấy một người bỏ tay vào trong túi khi thắng giải”, “Đây là lần đầu tôi nhìn thấy anh ta”, “Chúng tôi còn không biết anh ta là ai”, “Anh ta luôn trơ tráo”.

Lay EXO bị chê kiêu ngạo vì đút tay vào túi khi nhận giải - Ảnh 4

T.O.P bỏ tay vào túi áo trên sân khấu Melon Music Award 2015.

Đây không phải là trường hợp đầu tiên sao Hàn “dính phốt” thái độ khi nhận giải thưởng. Năm ngoái, 2 trên 4 lần Big Bang lên nhận giải tại Melon Music Award, T.O.P bị bắt gặp bỏ tay vào túi áo. Hành động này khiến anh chàng “hứng đá” hàng loạt vì bị cho là vô lễ và thiếu tôn trọng khán giả.

Suva (Theo AK)

iOne tuyển gấp 4 phóng viên Nhịp sống, Thời trang, Vui độc, Video. Hạn nộp CV: 31/12/ 2016. Chi tiết tại đây .