Lật xe khách trên đường Hồ Chí Minh: Hai người chết, 14 người bị thương

Thông tin từ Công an huyện Nam Giang, tỉnh Quảng Nam, cho biết, khoảng 1 giờ 30 phút rạng sáng 9-11, tại km 1341+809 trên tuyến đường Hồ Chí Minh qua địa phận làng Rô, thuộc xã Cà Dy (huyện Nam Giang) đã xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng làm hai người chết và 14 người bị thương phải đưa đi cấp cứu.

Lật xe khách trên đường Hồ Chí Minh: Hai người chết, 14 người bị thương - Ảnh 1

Vào thời điểm trên, chiếc xe khách biển số BKS 47B-00566, do tài xế Phạm Danh, sinh năm 1970, trú tại xã Toàn Lập, TP Buôn Mê Thuột (Đác Lắc) điều khiển chạy theo hướng từ tỉnh Kon Tum xuống TP Đà Nẵng, nhưng chẳng may đến đoạn đường thuộc khu vực làng Rô mất tay lái lao xuống vực sâu, gây vụ tai nạn nghiêm trọng.

Nhận được thông tin lực lượng công an đã có mặt tại hiện trường, khẩn trương các nạn nhân ra khỏi xe và đưa người bị thương đi cấp cứu.

Lật xe khách trên đường Hồ Chí Minh: Hai người chết, 14 người bị thương - Ảnh 2

Vụ tai nạn đã làm 16 người bị thương vong (trong đó có hai người chết, chưa xác định được danh tính), xe khách hư hỏng nặng.

Hiện có 13 người đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa khu vực miền núi phía bắc Quảng Nam (đóng tại Đại Lộc, Quảng Nam) và có một trường hợp bị thương nặng phải chuyển xuống Đà Nẵng tiếp tục điều trị.

Đại úy Phan Văn Quang, Đội trưởng Đội Cảnh sát giao thông và trật tự cơ động Công an huyện Nam Giang cho biết, đến nay, chiếc xe đã được lực lượng cứu hộ kéo lên khỏi vực sâu để phục vụ công tác điều tra. Khi xảy ra tai nạn, trên xe có khoảng hơn 30 hành khách.

Vụ việc đang được Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Quảng Nam phối hợ với Công an huyện Nam Giang tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân.