Lật xe bồn, 1000 lít dầu đổ tràn khắp cao tốc

(Kiến Thức) - Một chiếc xe bồn đã bị lật khi lưu thông trên cao tốc số 95, thuộc địa phận bang Maryland, Mỹ làm đổ khoảng 1000 lít dầu xuống đường.

Lật xe bồn, 1000 lít dầu đổ tràn khắp cao tốc - Ảnh 1

Công tác cứu hộ nhanh chóng được triển khai.

Vụ tai nạn xảy ra lúc 10h30 ngày 10/3/2015 (22h30 ngày 10/3 theo giờ Việt Nam) tại quận Prince George bang Maryland, Mỹ làm chiếc xe bồn bị lật ngang đường khiến dầu diezel đổ tràn xuống mặt cao tốc. Giới chức địa phương và cảnh sát buộc phải đóng cửa một phần tuyến đường và ra chỉ dẫn cho các phương tiện đi vòng, tránh hiện trường vụ tai nạn.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, lực lượng cứu hộ bao gồm cả xe cứu hỏa đã được huy động đến hiện trường để đảm bảo công tác ứng cứu, phòng tránh cháy nổ có thể xảy ra. Hai bồn khác cũng được điều đến để hút hết số dầu còn tồn trong thùng xe tai nạn.

Lực lượng cứu hộ đã mất nhiều giờ để làm sạch và giải phóng hiện trường. Đến đầu giờ chiều, công tác cứu hộ và giải phóng hiện trường đã cơ bản hoàn thành, làn xe chạy về phía bắc đã được nối lại. Báo cáo sơ bộ ban đầu cho thấy, chỉ 2 người bị thương nhẹ trong vụ tai nạn nghiêm trọng này. Tài xế may mắn thoát nạn, nguyên nhân vụ việc đang được điều tra.

Mời quý độc giả xem video hiện trường vụ tai nạn nghiêm trọng: