Larissa Riquelme sẽ lại khuynh đảo World Cup 2014

(Bên lề trận đấu) - Người đẹp Paraguay, Larissa Riquelme khẳng định cô luôn là biểu tượng sexy số 1 ở World Cup 2010 tại Nam Phi. Bất cứ cô nàng nào “nhét di động vào giữa ngực” đều là hành động sao chép vô duyên của chân dài này mà thôi! Mục tiêu “tấn công” tiếp theo của Riquelme không gì khác ngoài kỳ World Cup năm nay ở Brazil.

Man City ngựa mỏi khuỵu gối Premier League ngày càng chuộng ngoại binh

Larissa Riquelme có lẽ mãi chỉ là cô người mẫu hạng trung ở Paraguay nếu cô nàng không mò mẫm đến Nam Phi để cổ vũ cho tuyển nhà ở World Cup 2010. Hành động cổ vũ cuồng nhiệt và… có sáng tạo của Riquelme lập tức được thu hình và lan rộng trong cộng đồng fan hâm mộ bóng đá.

Hình ảnh cô nàng mặc chiếc áo bó sát màu cờ của tuyển Paraguay, khoe một cách hoàn hảo đôi gò bồng đảo căng tròn, giữa hai “quả núi” ấy có một chiếc di động kẹp hờ hững đã làm cánh mày râu phải hết lời khen ngợi xuýt xoa.

Kỳ World Cup mới sắp đến nhưng qua ngần ấy thời gian, chưa bao giờ cái tên Larissa Riquelme hết “sốt”. Một phần bởi sự nghiệp cô nàng lên như diều gặp gió, trở thành người mẫu được trả lương cao nhất tại Paraguay, hai là bởi có quá nhiều chân dài khác “đạo” lại điệu cổ vũ ấy của Riquelme.

Cấm thì không cấm thiên hạ bắt chước được nhưng người đẹp Nam Mỹ này đã khẳng định trên cổng thông tin depor.pe: “Từ nay cho đến khi tôi giã từ sự nghiệp người mẫu, tôi sẽ vẫn là người đẹp nhất của World Cup. Mặc cho những kẻ cố tình làm giả, tôi vẫn là người tiên phong”.

Larissa Riquelme

Không chỉ dừng lại bởi lời nói, Larissa Riquelme đã có hẳn một kế hoạch để chống “copy” hình ảnh của mình bằng việc… chọn người kế tục. Cô nói: “Ngày mà tôi từ bỏ danh hiệu người đẹp World Cup, tôi sẽ tổ chức một cuộc thi chọn người kế tiếp vị trí của mình và trao vương miện cho người đó.

Cuộc thi sẽ mang tầm cỡ thế giới, đó là cách mà tôi nghĩ là tốt nhất để trao danh hiệu này”. Nghe Riquelme nói cứ như thể cô sẽ tổ chức một… cuộc thi hoa hậu vậy. Nhưng rõ ràng, người đẹp này có lý do để tự tin về một kế hoạch ấp ủ cho tương lai.

Tấn công World Cup 2014 bằng… Playboy!

Sẵn đà thành công từ World Cup 2010, Larissa Riquelme đặt mục tiêu sẽ củng cố ngôi vị sexy của mình trên đất Brazil vào năm nay, mặc dù đây là kỳ World Cup không có mặt đội bóng Paraguay quê hương cô.

Chân dài sinh năm 1985 vừa mới xuất hiện trên trang bìa Playboy trong dịp kỷ niệm 35 năm tạp chí đàn ông danh tiếng này ra đời. Riquelme nói với Playboy rằng cô sẽ xuất hiện “độc đáo” hơn nữa trong mùa hè này và không tiết lộ thêm điều gì để tránh bị… sao chép trước khi hành động.

Riquelme từng xuất hiện trên tạp chí Sexy của Brazil và được ủng hộ nhiệt liệt. Nói về những thành công hiện tại, cô nàng chia sẻ: “Không có từ ngữ nào để diễn tả về việc World Cup ở Nam Phi có ý nghĩa như thế nào trong sự nghiệp của tôi.

Giấc mơ lớn nhất trong đời tôi đã trở thành hiện thực, tôi đã được biết đến trên toàn thế giới. Tôi rất hạnh phúc và cảm thấy hào hứng ở mỗi nước tôi tới làm việc. Đặc biệt, tôi rất cảm kích tình cảm của người hâm mộ dành cho mình. Tôi rất biết ơn”.

- Larissa Riquelme là người đẹp nổi tiếng chung tình. Cô nàng từ khi chưa nổi tiếng đến bây giờ đều dành trọn con tim với tiền vệ người đồng hương Jonathan Fabbro. Anh chàng đang đầu quân cho đội bóng Argentina, River Plate và cả hai vừa đính hôn hồi cuối năm ngoái.

Fabbro không thích Riquelme cởi đồ trên các tạp chí nhưng anh lại phản bội cô đôi lần và được tha thứ. Riquelme từng tiết lộ trong một chương trình truyền hình thực tế tại Chile là cô từng bị Lionel Messi dùng tiền bạc để gạ tình. Ngôi sao của Barca và bạn gái anh đã không lên tiếng trong vụ việc này.

Phương Chi