Lập siêu phẩm vào lưới Hà Lan, Pogba nói gì?

Paul Pogba cho rằng anh là một cầu thủ luôn hết mình vì đội bóng sau khi lập siêu phẩm vào lưới Hà Lan đêm qua.

Lập siêu phẩm vào lưới Hà Lan, Pogba nói gì? - Ảnh 1

Pogba cho rằng chiến thắng đến từ nỗ lực của cả đội. Ảnh: Internet.

Bàn thắng duy nhất của tiền vệ Manchester United giúp Pháp đánh bại Hà Lan với tỉ số tối thiểu. Chính pha lập công này cũng dẹp tan những chỉ trích nhắm vào Pogba trong suốt thời gian vừa qua.

Trước đó, HLV trưởng Didier Deschamps cho rằng Pogba vẫn còn có thể làm tốt hơn sau khi chứng kiến màn trình diễn thất vọng của anh trước Bulgaria. Tuy nhiên, sau trận đấu với Hà Lan đêm qua, Pogba đã lên tiếng cho rằng mọi người nên tập trung vào màn trình diễn xuất sắc của cả đội, thay vì chỉ săm soi một mình anh.

Pogba cho biết: "Tôi đang thi đấu cho ĐTQG Pháp. Không phải là đội bóng của riêng Pogba. Chúng ta không nên nói về những cá nhân. Tôi thi đấu cho đội và luôn hướng đến thành công chung. Thật sự không tốt khi nghe những chỉ trích nhắm vào mình nhưng đó là bóng đá.

Tôi luôn tập trung trên sân bóng và cống hiến hết sức mình. Sau đó, tôi cố gắng đem về lợi thế cho đội. Tôi là mẫu người luôn muốn thử thách, chúng ta đều phải trưởng thành hơn và không ngừng học hỏi. Tôi vẫn còn trẻ, vẫn ghi bàn và chúng tôi đang hướng đến World Cup."

Hiện tại, Pháp đang dẫn đầu bảng A với 7 điểm sau 3 lượt trận. Trong khi đó, Hà Lan chỉ xếp thứ 3 với 4 điểm.

Phúc Vũ - Thể thao Việt Nam | 17:35 11/10/2016