Lập kỷ lục Guinness nhờ xăm 667 lần tên con gái lên cơ thể

ANH - Một người đàn ông đã lập kỷ lục Guinness thế giới về số hình xăm một tên nhiều nhất trên cơ thể bằng cách xăm 667 lần tên con gái.

Anh Mark Owen Evans ở Anh từng có tên trong Sách Kỷ lục Guinness vào năm 2017, khi anh xăm tên con gái "Lucy" trên lưng 267 lần. Tuy nhiên, vào năm 2020, người đàn ông đã bị cô Diedra Vigil (27 tuổi) soán ngôi, do cô này đã xăm chính tên mình lên cơ thể 300 lần.

Anh Mark Owen Evans sở hữu 667 hình xăm mang tên con gái trên lưng và chân. Ảnh: Oddity Central

Anh Mark Owen Evans sở hữu 667 hình xăm mang tên con gái trên lưng và chân. Ảnh: Oddity Central

Theo trang Oddity Central, dù không còn nhiều chỗ trống trên lưng, nhưng anh Evans vẫn quyết tâm giành lại kỷ lục thế giới. Do đó, anh đã tiếp tục xăm tên con gái "Lucy" lên 2 chân. Trải qua 5 tiếng rưỡi, anh Evans đã có 200 hình xăm “Lucy” ở mỗi chân. Tổng cộng, anh Evans đã có 667 hình xăm “Lucy” trên cơ thể. Điều này giúp anh một lần nữa xác lập kỷ lục Guinness về số hình xăm trùng tên nhiều nhất trên cơ thể.

“Tôi nóng lòng muốn xác lập lại kỷ lục, và dành tặng điều này cho con gái. Như nghĩa đen, tôi thích mang kỷ lục theo mình, và nó sẽ theo tôi đi khắp mọi nơi”, anh Evans nói.

Nói về lý do xăm hàng trăm lần tên con gái, anh Evans chia sẻ đây là cách để anh chúc mừng con gái chào đời, và thể hiện tình cảm với con. Ban đầu, anh chỉ định xăm 100 lần tên con gái trên lưng. Nhưng có sự tham gia của 2 thợ xăm tài năng, anh đã có được 267 hình xăm “Lucy” vào năm 2017. Đáng nói, 2 nghệ sĩ tại Anh đã hoàn thành toàn bộ quá trình xăm chỉ trong 1 giờ.

Sách Kỷ lục Guinness hiện còn có Funky Matas, một nghệ sĩ ở bang Florida của Mỹ, đang giữ kỷ lục có số hình xăm chữ ký nhiều nhất trên cơ thể với 225 chữ ký trên lưng.

Minh Thu

Nguồn VietnamNet: https://vietnamnet.vn/lap-ky-luc-guinness-nho-xam-667-lan-ten-con-gai-len-co-the-2191444.html