Lắp 60 xe đạp lọc nước dọc kênh Nhiêu Lộc

Sản phẩm được thiết kế phù hợp với nhu cầu luyện tập thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe của người dân, đồng thời lọc nguồn nước dọc tuyến kênh này.

Lắp 60 xe đạp lọc nước dọc kênh Nhiêu Lộc - Ảnh 1

Người dân đạp xe tập thể dục kết hợp lọc nước kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè. Ảnh: Mạnh Linh/TTXVN

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam (15/10/1956 - 15/10/2016), tối 14/10, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Chương trình diễu hành thuyền hoa trên tuyến kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè, nhằm tuyên truyền và nâng cao ý thức của người dân trong bảo vệ môi trường.

Chương trình diễu hành thuyền hoa có sự tham gia của 12 chiếc thuyền được trang trí bắt mắt với nhiều chủ đề khác nhau, tuyên truyền về tình yêu quê hương, đất nước và ý thức bảo vệ môi trường trong người dân, đặc biệt là giới trẻ.

Các thuyền diễu hành theo lộ trình từ Bến thuyền quận 1 đến cầu Trần Khánh Dư (quận Phú Nhuận) vào tối 14/10 và từ Bến thuyền quận 1 đến Bến thuyền quận 3 vào tối 15/10.

Dịp này, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam Thành phố đã trao tặng 60 xe đạp tập thể dục kết hợp lọc nước do Công ty cổ phần công nghệ Việt Á hỗ trợ. Máy được lắp đặt tại khu công viên dọc tuyến kênh Nhiêu Lộc-Thị Nghè. Sản phẩm được thiết kế phù hợp với nhu cầu luyện tập thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe của người dân, đồng thời lọc nguồn nước dọc tuyến kênh này. Mô hình này góp phần nâng cao ý thức bảo vệ môi trường của người dân.

Thu Hoài (TTXVN)