'Lão thí sinh' 86 tuổi thi Vietnam’s Got Talent

(ĐVO) "Vietnam’s Got Talent" có sức hút mạnh đến mức cụ già 86 tuổi cũng... chống gậy đến thi.

Vietnam’s Got Talent càng ngày thu hút sự quan tâm của công chúng khi số lượng đăng ký ngày một tăng. Sau trạm dừng chân đầu tiên ở Long An, Vietnam’s Got Talent đến với vùng “gạo trắng nước trong” Cần Thơ. Tại đây, chương trình đã đón hơn 700 người đến buổi pre-cast, trong đó có 320 thí sinh tham gia với lượng thí sinh trẻ, nhỏ tuổi chiếm tỉ lệ khá đông. Các em nhỏ mang đến cuộc thi nét hồn nhiên, vui tươi qua nhiều tiết mục đa dạng như: hát, múa, nhảy, vẽ tranh, chơi đàn…

Các thí sinh nhỏ tuổi mang đến nét hồn nhiên, tươi vui.

Nhưng đặc biệt, chương trình đã xuất hiện một “lão thí sinh” ở tuổi 86. Cụ Quách Văn Đỏ là thí sinh lớn tuổi nhất tham dự vào buổi pre-cast tại Cần Thơ. Cụ đã thể hiện bài hát Tiểu đoàn 307 khá "sung" và cũng khá truyền cảm. Bài hát gợi lại không khí một thời lửa đạn mà chính cụ đã từng tham gia nên đã gây xúc động cho cả Ban giám khảo.

Cụ ông từng tham gia quân đội và hiện đang sống tại Trung tâm Bảo trợ xã hội Sóc Trăng này không còn giữ được giấy tờ tùy thân, không gia đình nhưng tinh thần thì rất lạc quan, thường xuyên tham gia vào những hoạt động văn nghệ của trung tâm. Cụ chia sẻ lý do đến với Vietnam’s Got Talent đơn giản chỉ là để “mang chút lời ca tiếng hát cho đời”.

Cụ Quách Văn Đỏ.

Tiết mục hoành tráng với lực lượng đông đảo nhất là của đội lân Tú Anh Đường. Đoàn lân Tú Anh Đường còn quy tụ khá nhiều gương mặt nữ trong đội hình múa lân. Ngoài ra nhiều thí sinh, nhóm thí sinh khác cũng đã mang đến những tiết mục được chuẩn bị kỹ, đóng góp tài năng trong nhiều lĩnh vực.

Sau vòng loại tại Cần Thơ, Vietnam’s Got Talent tiếp tục đến TP HCM trong ba ngày 4, 5, 6/11.

Nhóm nhảy ATT.

Đoàn lân Tú Anh Đường.

Thí sinh lớn tuổi nhất đang thể hiện tài năng.

Rất nhiều thí sinh nhí tham gia cuộc thi.

Thí sinh Nguyễn Hoàng với tiết mục múa đương đại.

Hóa trang xong và chuẩn bị vào thi tài.

Nhóm nhảy Question

Các em học sinh trường Mạc Đĩnh Chi cũng đến đua tài. Ảnh: BTC.