Lạnh người với “Món nợ của quỷ“

Tác phẩm kinh dị mới nhất của 2 đạo diễn tài năng Matt Bettinelli-Olpin, Tyler Gillett sẽ đến Việt Nam vào ngày 17.1.2013.

Bộ phim Devil's Due (tên tiếng Việt: Món nợ của quỷ) bắt đầu bằng hình ảnh của một cặp đôi mới cưới đang rất hạnh phúc, nhưng sau kỳ trăng mật đầy ắp những hiện tượng kỳ bí, họ phát hiện ra người vợ đang có thai đứa con đầu lòng sớm hơn kế hoạch.

Trong khi đang quay lại hình ảnh của đứa con sắp chào đời, người chồng bắt đầu chú ý đến những biểu hiện kỳ quái của vợ mình mà anh nghĩ đó chỉ là sự thay đổi bình thường về mặt tâm lý. Nhưng vài tháng trôi qua, mọi thứ như đang chứng minh là có một sự chuyển đổi tăm tối từ trong chính cơ thể và tâm trí của người vợ, khởi nguồn của những điều xấu xa và tội lỗi hơn thế nữa.

Devil's Due là một nỗi sợ hãi bắt nguồi từ niềm hạnh phúc to lớn nhất của mỗi gia đình trẻ, những hiện tượng lạ lùng đan xen với cuộc sống bình dị hằng ngày trong phim khiến người xem phải nhập tâm vào nhân vật và thấy mình là một phần của câu chuyện.

Cùng với đó là góc quay của camera cầm tay càng làm cho khán giả có cảm giác chân thật và sống động hơn bao giờ hết. Sự khác biệt này tạo nên cảm giác khá đặc biệt bởi nó không chỉ thể hiện nỗi sợ hãi, mà còn tạo ra sức ám ảnh đeo bám khán giả ngay cả khi xem xong.

Bộ phim được thực hiện với tài dàn dựng của hai đạo diễn tài năng là Matt Bettinelli-Olpin, Tyler Gillett, cùng khả năng diễn suất lôi cuốn của dàn diễn viên Allison Miller, Zach Gilford, Robert Belushi.

Khắc Trung