Lãnh đạo TP. Vũng Tàu thăm, động viên người lao động trong đêm Giao thừa

  1 liên quanGốc

  Đêm giao thừa, Đoàn lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN TP. Vũng Tàu đã đến thăm, động viên các công nhân của Công ty CP Dịch vụ Môi trường và Công trình đô thị Vũng Tàu làm nhiệm vụ dọn vệ sinh môi trường tại các địa điểm công cộng trên địa bàn thành phố.

  Ông Trần Đình Khoa, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Vũng Tàu lì xì, động viên các công nhân Công ty CP Dịch vụ Môi trường và Công trình đô thị Vũng Tàu làm việc trong đêm Giao thừa.

  Đoàn do ông Trần Đình Khoa, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Vũng Tàu làm Trưởng Đoàn. Tham gia cùng đoàn còn có ông Ông Hoàng Vũ Thảnh, Quyền Chủ tịch UBND TP. Vũng Tàu.

  Thăm các công nhân của Công ty CP Dịch vụ Môi trường và Công trình đô thị Vũng Tàu, lãnh đạo thành phố đã chia sẻ với những vất vả của người lao động không được ở nhà trong giờ phút chuyển giao giữa năm cũ và năm mới; đồng thời động viên, chúc Tết và lì xì (200 ngàn đồng/người) các công nhân đang làm nhiệm vụ giữ gìn vẻ sạch đẹp cho thành phố.

  Ông Hoàng Vũ Thảnh, Quyền Chủ tịch UBND TP. Vũng Tàu lì xì, động viên các công nhân Công ty CP Dịch vụ Môi trường và Công trình đô thị Vũng Tàu làm việc trong đêm Giao thừa.

  Chị Lê Thị Thắm (công nhân Tổ 1, Đội 3, Công ty CP Dịch vụ Môi trường và Công trình đô thị Vũng Tàu) cho biết: “Chúng tôi mong muốn góp phần giúp thành phố xanh, sạch đẹp, để bà con nhân dân đón Tết vui Xuân. Tôi rất vui trước sự quan tâm, chia sẻ của lãnh đạo thành phố. Đây là sự động viên, khích lệ để chúng tôi hoàn thành nhiệm vụ, dọn sạch rác trong đêm giao thừa”.

  Theo ghi nhận của phóng viên, đến khoảng 2 giờ sáng mùng 1 Tết Tân Sửu, các công nhân Công ty CP Dịch vụ Môi trường và Công trình đô thị Vũng Tàu đã hoàn thành việc thu dọn rác tại các khu vực công cộng và các tuyến đường trên địa bàn TP. Vũng Tàu.

  Tin, ảnh: BẢO KHÁNH

   Nguồn Bà Rịa - Vũng Tàu: http://www.baobariavungtau.com.vn/xa-hoi/202102/lanh-dao-tp-vung-tau-tham-dong-vien-nguoi-lao-dong-trong-dem-giao-thua-919966/