Lãnh đạo TP. Bà Rịa thăm, tặng quà gia đình chính sách, người có công

Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh-Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022), ngày 15/7, Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN TP. Bà Rịa đã thành lập 29 đoàn đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn.

Bà Lê Thị Thủy, Phó Bí thư Thường Trực Thành ủy Bà Rịa thăm, tặng quà Mẹ VNAH Võ Thị Huê.

Bà Lê Thị Thủy, Phó Bí thư Thường Trực Thành ủy Bà Rịa thăm, tặng quà Mẹ VNAH Võ Thị Huê.

* Đoàn do bà Lê Thị Thủy, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Bà Rịa làm Trưởng Đoàn đã đến thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng (VNAH) Võ Thị Huê, Mẹ VNAH Trần Thị Đường, gia đình Anh hùng liệt sĩ Nguyễn Thanh Đằng và 9 gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn xã Hòa Long.

Ông Trần Thanh Dũng, Chủ tịch UBND TP. Bà Rịa thăm, tặng quà gia đình chính sách, người có công trên địa bàn phường Long Hương.

* Đoàn do ông Trần Thanh Dũng, Chủ tịch UBND TP. Bà Rịa làm Trưởng Đoàn đã đến thăm, tặng quà gia đình lão thành cách mạng Võ Văn Ấn và 11 gia đình thương binh, bệnh binh, người hoạt động kháng chiến, người có công với cách mạng trên địa bàn phường Long Hương.

Tại những nơi đến thăm, lãnh đạo TP. Bà Rịa đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, tình hình cuộc sống của các Mẹ VNAH, người có công với cách mạng và thân nhân các gia đình chính sách. Đồng thời, bày tỏ lòng tri ân sâu sắc những đóng góp to lớn của các Mẹ VNAH, các gia đình có công với cách mạng trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Lãnh đạo TP. Bà Rịa cũng đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các Mẹ VNAH, người có công và thân nhân người có công nhiều sức khỏe, sống vui vẻ, hạnh phúc và tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, có nhiều đóng góp cho quê hương, đất nước.

Dịp này, TP. Bà Rịa đã tặng mỗi cá nhân và gia đình một phần quà trị giá từ 1,5 triệu đồng đến 3 triệu đồng (gồm quà và tiền mặt).

Tin, ảnh: NHÃ UYÊN

Nguồn Bà Rịa - Vũng Tàu: http://www.baobariavungtau.com.vn/xa-hoi/202207/lanh-dao-tp-ba-ria-tham-tang-qua-gia-dinh-chinh-sach-nguoi-co-cong-955458/