Lãnh đạo thành phố kiểm tra đột xuất các Tổ 8394

Phó Chủ tịch UBND TP Hồ Kỳ Minh cùng Đoàn kiểm tra trực tiếp đến hiện trường vụ TNGTtrên địa bàn P.Hòa Minh và chỉ đạo lực lượng 8394 xử lý vụ việc.

(Cadn.com.vn) - ĐÀ NẴNG - Tối ngày 2 rạng sáng ngày 3-10, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hồ Kỳ Minh dẫn đầu Đoàn công tác liên ngành thành phố tiến hành kiểm tra đột xuất hoạt động của các Tổ phối hợp tuần tra phòng chống tội phạm, đảm bảo ANTT (gọi tắt là Tổ 8394) trên địa bàn thành phố. Tại các khu vực như: P.Thạc Gián (Q.Thanh Khê), P.Hòa Minh (Q.Liên Chiểu), P.Hòa An (Q.Cẩm Lệ) và P.Hòa Thuận Đông (Q.Hải Châu), Đoàn công tác đã tiến hành kiểm tra sổ nhật ký tuần tra, hồ sơ 8394, nghe báo cáo của các tổ tuần tra về tình hình ANTT, cách thức tổ chức công tác tuần tra; đồng thời tiến hành kiểm tra đột xuất tại thực địa, nơi các tổ tuần tra đang hoạt động...

Qua thực tế kiểm tra lần này, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hồ Kỳ Minh ghi nhận và đánh giá cao công tác tổ chức phối hợp tuần tra của các địa phương. Theo Phó Chủ tịch Hồ Kỳ Minh, nhìn chung các lực lượng tuần tra đã đáp ứng và tuân thủ đầy đủ các quy định của thành phố, hiệu lực và hiệu quả của công tác tuần tra khá tốt, đáp ứng được yêu cầu đề ra. Trong quá trình kiểm tra, Phó Chủ tịch Hồ Kỳ Minh cũng trao đổi, nhắc nhở một số vấn đề phát sinh trong thực tiễn công tác và yêu cầu các tổ tuần tra thực hiện đúng các quy định, kế hoạch tuần tra của thành phố và các địa phương; đề nghị kịp thời tham mưu giải pháp từ thực tiễn để công tác tuần tra 8394 ngày càng đạt hiệu quả cao hơn.

Lãnh đạo thành phố kiểm tra đột xuất các Tổ 8394 - Ảnh 1

D.Hùng