Lãnh đạo thành phố Đà Nẵng tiếp các đoàn khách đến từ Hàn Quốc

Đà Nẵng - Chiều 11-9, Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Trần Văn Miên có buổi tiếp đoàn công tác của TP Namyangju, tỉnh Gyeonggi (Hàn Quốc) do ông Chi Seong- Gun- Phó Thị trưởng TP đến thăm và làm việc tại Đà Nẵng.

Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Trần Văn Miên tặng quà lưu niệm cho ông Chi Seong- Gun, Phó Thị trưởng TP Namyangju tại buổi tiếp.

Đà Nẵng - Chiều 11-9, Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Trần Văn Miên có buổi tiếp đoàn công tác của TP Namyangju, tỉnh Gyeonggi (Hàn Quốc) do ông Chi Seong- Gun- Phó Thị trưởng TP đến thăm và làm việc tại Đà Nẵng.

Tại buổi tiếp, Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Trần Văn Miên giới thiệu khái quát một số thành tựu và các thế mạnh của Đà Nẵng và cho biết, trong năm 2017, lượng khách du lịch Hàn Quốc đến Đà Nẵng đạt hơn 930.000 lượt người, hiện có 15 doanh nghiệp Đà Nẵng đang quan hệ thương mại với Hàn Quốc và 112 dự án của Hàn Quốc đang đầu tư vào Đà Nẵng với tổng vốn đầu tư 556 triệu USD. Phó Chủ tịch UBND TP Trần Văn Miên mong rằng, chuyến thăm và làm việc của Đoàn lần này sẽ tạo cơ hội thuận lợi thu hút các doanh nghiệp của Namyangju đến đầu tư vào Đà Nẵng.

* Chiều cùng ngày, trong khuôn khổ chuyến thăm của tàu Hải quân Hàn Quốc tại Đà Nẵng, Đại tá Doh Jin Woo- Chỉ huy trưởng Nhóm huấn luyện tuần tra trên biển đã đến chào xã giao lãnh đạo TP Đà Nẵng. Phó Chủ tịch UBND TP Trần Văn Miên tiếp đoàn.

H.M- A.T