Lãnh đạo M.U hứa bơm "tiền tấn" cho Moyes

- Giám đốc điều hành Quỷ đỏ - Ed Woodward cho hay, M.U sẵn sàng chi khoản tiền lớn chưa từng có trong lịch sử để tăng cường lực lượng mùa hè tới.

Giám đốc điều hành Quỷ đỏ - Ed Woodward cho hay, M.U sẵn sàng chi khoản tiền lớn chưa từng có trong lịch sử để tăng cường lực lượng mùa hè tới.

Sau khi cựu danh thủ Roy Keane chỉ trích M.U quá keo kiệt trên thị trường chuyển nhượng vài năm gần đây, GĐĐH Woodward khẳng định, David Moyes sẽ được bơm cho khoản ngân quỹ khổng lồ để mua sắm.

HLV David Moyes sẽ được cấp tiền để tăng cường lực lượng

Kể từ ngày cập bến Old Trafford, Moyes đã sử dụng 65 triệu bảng vào 2 bản hợp đồng Fellaini và Juan Mata. Trước mắt, ông có thể được cấp thêm từ 150 đến 200 triệu bảng nhằm xây dựng lại đội bóng.

"Chúng tôi cần phải tập trung vào việc tăng cường lực lượng. M.U không hề e ngại khi hoạt động trên thị trường chuyển nhượng và mọi thứ sẽ khác so với vài năm trước.

Với sức mạnh tài chính hiện tại, chúng tôi có khả năng tạo ra bất kỳ thương vụ bom tấn nào.

Chiến lược lâu dài của CLB là xây dựng một đội hình chất lượng để cạnh tranh các danh hiệu. M.U hiện đang theo sát các mục tiêu có thể xuất hiện trong mùa hè."

Woodward cũng xác nhận, mùa giải đầu tiên khi Moyes tiếp quản ghế nóng từ Sir Alex có nhiều điểm thất vọng. Tuy nhiên, nó không ảnh hưởng nhiều đến tình hình tài chính của M.U, với doanh thu quý IV năm 2013 đạt 122,9 triệu bảng.

Ông cũng khẳng định, ngay cả trong trường hợp không được dự Champions League mùa tới, tình hình tài chính của M.U vẫn sẽ ổn định.

* Anh Tuấn