Lãnh đạo Hà Nội thăm, động viên nạn nhân vụ cháy tại quận Cầu Giấy

Ngày 24/5, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội Nguyễn Thị Tuyến đã đến thăm hỏi, động viên và trao quà hỗ trợ các nạn nhân vụ cháy tại quận Cầu Giấy.

Vụ cháy tại ngôi nhà số 1, ngõ 43/98/31, phố Trung Kính, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy đã gây thiệt hại lớn về người và tài sản. Số người bị thương hiện đang được cấp cứu tại Bệnh viện Giao thông vận tải.

 Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến thăm hỏi nạn nhân vụ cháy

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến thăm hỏi nạn nhân vụ cháy

Thăm hỏi và trao quà hỗ trợ cho các gia đình nạn nhân vụ cháy, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến cùng đoàn công tác xúc động chia sẻ với những mất mát của các gia đình và động viên bà con vượt qua khó khăn.

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy cho biết, hiện Thành phố, Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố, các sở, ngành liên quan và quận Cầu Giấy đã và đang phối hợp hỗ trợ ở mức cao nhất đối với các nạn nhân; hỗ trợ lo hậu sự cho người đã mất.

Cụ thể, Thành phố chỉ đạo các sở, ngành liên quan phối hợp UBND quận Cầu Giấy tổ chức thăm hỏi, động viên các gia đình nạn nhân, khắc phục hậu quả sau vụ cháy mức 50 triệu đồng đối với người tử vong và 30 triệu đồng đối với người bị thương, thực hiện ngay trong sáng nay, 24/5/2024.

Đồng thời, Thành phố giao chính quyền địa phương triển khai các phương án hỗ trợ ổn định chỗ ở, các điều kiện sinh hoạt thiết yếu bảo đảm cuộc sống cho người dân sớm trở lại bình thường. Trước mắt, Thành phố sẽ huy động các lực lượng hỗ trợ tốt nhất các nhu cầu thiết yếu cho các hộ dân, chăm sóc bệnh nhân đang điều trị trong bệnh viện, hỗ trợ lo hậu sự cho người đã mất…

Minh Chí

Nguồn Công Luận: https://congluan.vn/lanh-dao-ha-noi-tham-dong-vien-nan-nhan-vu-chay-tai-quan-cau-giay-post296730.html