Lãnh đạo Ban Tôn giáo Chính phủ vấn an Đức Pháp chủ và các vị giáo phẩm lãnh đạo GHPGVN

Chiều 4-1, bà Trần Thị Minh Nga, Phó Trưởng ban Tôn giáo Chính phủ đã đến vấn an, chúc Tết Đức Pháp chủ và chư vị giáo phẩm lãnh đạo GHPGVN tại TP.HCM.

Cùng đi có Vụ trưởng Vụ Phật giáo Lê Minh Khánh, Vụ trưởng Công tác Tôn giáo phía Nam Trà Quang Thanh và các chuyên viên Ban Tôn giáo Chính phủ.

Đức Pháp chủ GHPGVN lắng nghe lãnh đạo Ban Tôn giáo Chính phủ thông tin một số vấn đề liên quan tới tôn giáo và đất nước

Đức Pháp chủ GHPGVN lắng nghe lãnh đạo Ban Tôn giáo Chính phủ thông tin một số vấn đề liên quan tới tôn giáo và đất nước

Tại chùa Huê Nghiêm - TP.Thủ Đức, bà Phó Trưởng ban Tôn giáo Chính phủ thay mặt đoàn vấn an và chuyển lời chúc Tết của lãnh đạo Bộ Nội vụ, Ban Tôn giáo Chính phủ đến Đức Pháp chủ GHPGVN - Trưởng lão Hòa thượng Thích Trí Quảng.

Dịp này, Đức Pháp chủ GHPGVN sau khi lắng nghe một số thông tin liên quan về tình hình tôn giáo và đất nước, quan hệ quốc tế, hướng hợp tác giáo dục đào tạo… đã có những chia sẻ trên kinh nghiệm thực tiễn hành đạo qua các giai đoạn lịch sử mà ngài đã nghiên cứu và tự thân tham dự.

Bà Trần Thị Minh Nga thăm, vấn an Trưởng lão Hòa thượng Thích Đức Nghiệp tại chùa Vĩnh Nghiêm

Cùng ngày, đoàn đã đến chùa Vĩnh Nghiêm - Q.3 vấn an và chúc Tết đến Trưởng lão Hòa thượng Thích Đức Nghiệp, Phó Pháp chủ kiêm Giám luật Hội đồng Chứng minh; đến chùa Minh Đạo - Q.3 vấn an và chúc Tết Hòa thượng Thích Thiện Nhơn, Chủ tịch Hội đồng Trị sự GHPGVN.

Phái đoàn thăm, vấn an và chúc Tết Hòa thượng Chủ tịch Hội đồng Trị sự tại chùa Minh Đạo

Sáng cùng ngày, ông Nguyễn Duy Tân, Trưởng ban Tôn giáo TP.HCM và phái đoàn cũng đã đến vấn an, chúc Tết Đức Pháp chủ và chư vị lãnh đạo GHPGVN tại trú xứ của ngài cũng như Văn phòng II Trung ương GHPGVN.

Phái đoàn Ban Tôn giáo Chính phủ tại chùa Huê Nghiêm

Đức Pháp chủ tặng giai phẩm Báo Giác Ngộ xuân Quý Mão 2023 đến các thành viên phái đoàn

Phái đoàn tặng hoa tươi mang từ Hà Nội đến Đức Pháp chủ GHPGVN

Phái đoàn tại chùa Vĩnh Nghiêm

Với Trưởng lão Hòa thượng Thích Đức Nghiệp

Hòa thượng Chủ tịch Hội đồng Trị sự GHPGVN tặng quà đến phái đoàn

Và đón nhận hoa Tết do đoàn mang từ Hà Nội

Ông Nguyễn Duy Tân, Phó Giám đốc Sở Nội vụ, Trưởng ban Tôn giáo TP.HCM chúc Tết Đức Pháp chủ GHPGVN tại chùa Huê Nghiêm

Bảo Toàn - Như Danh/Báo Giác Ngộ

Nguồn Giác ngộ: https://giacngo.vn/lanh-dao-ban-ton-giao-chinh-phu-van-an-duc-phap-chu-va-cac-vi-giao-pham-lanh-dao-ghpgvn-post65265.html