Làng trong phố tập 16: Hiếu và Nhung mất tích bí ẩn, hai người đã gặp chuyện?

Làng trong phố tập 16, Hoài lo lắng khi chồng và Nhung bỗng nhiên mất tích bí ẩn, không sao liên lạc được...

Làng trong phố tập 16, Hoài lo lắng khi không liên lạc được với chồng.

Làng trong phố tập 16, Hoài lo lắng khi không liên lạc được với chồng.

Làng trong phố tập 16, sau vụ đánh ghen, Nhung (Phương Anh) vẫn không thay đổi. Cô tức giận vì thấy người tình hủy hợp đồng nhà, khóa thẻ tiêu tiền của mình. Cô tới tận nhà anh để hỏi cho ra lẽ.

Nhung nói với người tình: "Tại sao mụ vợ anh biết chỗ em ở? Anh nói thật đi. Hôm đó em nhìn thấy xe anh đỗ ở bên ngoài, tại sao để chị ta làm thế với em? Anh khóa thẻ, cắt hợp đồng nhà. Anh tính cắt đứt mối quan hệ đúng không? Anh ăn xong chùi mép kiểu khốn nạn như thế à?".

Người đàn ông kia giải thích: "Khổ quá, chuyện anh hoàn toàn không biết gì cả. Bây giờ anh nói gì em cũng không tin nhưng chuyện này anh hoàn toàn bất ngờ. Em lên xe mình ra chỗ khác nói chuyện".

Ở diễn biến khác, Hoài (Trần Vân) gọi điện cho đồng nghiệp của Hiếu (Duy Hưng) thì biết tin anh không đi làm.

Khi đến tối muộn vẫn không thấy chồng về, Hoài cảm thấy sốt ruột khi không liên lạc được. Cô nhờ Hùng (Tiến Lộc) gọi cho Nhung.

Hoài nói: "Anh Hùng ơi, anh thử gọi điện cho cái Nhung xem. Anh Hiếu nhà em đi đón nó từ tối đến giờ chưa về, bỏ cả làm luôn. Em gọi cho anh Hiếu cũng không được".

Hùng cũng gọi điện cho em gái nhưng không thấy Nhung trả lời điện thoại. Sự việc khiến cả xóm trọ lo lắng.

Hiếu và Nhung đã gặp chuyện gì?

Diễn biến chi tiết tập 16 phim Làng trong phố sẽ lên sóng tối nay (21/8) trên VTV1.

Phi Khanh

Nguồn TG&VN: https://baoquocte.vn/lang-trong-pho-tap-16-hieu-va-nhung-mat-tich-bi-an-hai-nguoi-da-gap-chuyen-239130.html