Làng Trong Phố: Hội bạn thân 'thân ai nấy lo' khiến khán giả ứa gan

Ở Làng Trong Phố, hội bạn đồng nghiệp tưởng phải yêu thương, đùm bọc nhau thì lại trở thành những kẻ mang thị phi tới với Hoài.

Bối cảnh Làng Trong Phố không chỉ diễn ra nơi xóm trọ nhỏ mà gia đình Hiếu (Duy Hưng) – Hoài (Trần Vân) trú ngụ, mà còn cả công xưởng nơi Vân làm việc. Ở đây hội tụ nhiều cô gái đều từ làng quê lên thành phố kiếm sống.

Cùng hoàn cảnh, tưởng rằng họ phải cảm thông, chia sẻ lẫn nhau nhưng thực chất, những cô gái này kéo bè kéo cánh vì cùng ghen tỵ, soi mói Hoài.

3 cô gái gây sóng gió Làng Trong Phố.

3 cô gái gây sóng gió Làng Trong Phố.

Trong đó, Dành và Bưởi (Thủy Tiên) thường xuyên để ý Hoài, rồi đá xéo, xỉa xói, đố kỵ... Dành là một người hay làm đỏm làm dáng. Cũng nhờ có chút nhan sắc mà cô nàng cặp kè quản đốc phân xưởng. Có chỗ dựa vững chắc nên Dành vênh váo không sợ tổ trưởng cũng không coi các đồng nghiệp khác ra gì. Còn Bưởi thì không chỉ nịnh nọt, hùa theo với Dành mà còn chuyên đi soi mói, cà khịa Hoài.

Hội này bất ngờ có thêm Thoan (Linh Chi). Cô vốn là bạn thân của Hoài nhưng hiểu lầm Hoài, chỉ vì bạn thân không cho vay tiền mà lập tức coi bạn như kẻ thù.

Kể từ đó, Thoan không những soi mói, kèn cựa Hoài mà thậm chí còn lớn tiếng “bóc phốt” cô bạn ngay giữa xóm trọ vì nghi ngờ Hoài cặp kè với Hùng (Tiến Lộc).

Dành và Bưởi hỗ trợ Thoan "bóc phốt" Hoài.

Thoan chỉ trích Hoài trước mặt Hiếu, quyết tâm khiến gia đình bạn lao đao: "Ở bên đấy có tăng ca thì cũng không bằng một nửa ở đây. Đúng là đồ khốn nạn, bạn bè cái ngữ gì. Để tao lột cái nặt nạ của mày ra để xem mày có bao nhiêu cái mặt nạ chính chuyên. Mày gian díu, tằng tịu với lão Hùng, trước mặt giả nhân giả nghĩa nhưng đâm sau lưng người khác".

Bằng chứng được Thoan đưa ra chính là những gì được Dành và Bưởi chụp lại trong khoảnh khắc Hùng đỡ Hoài dậy sau cú ngã xe.

Dù sau đó, Hoài và Hùng có cơ hội giải thích rõ với Hiếu về mối quan hệ của hai người nhưng có lẽ, cuộc sống của Hoài tại xưởng may sẽ còn nhiều sóng gió bởi hội “bạn thân cây khế” này.

Lục Sa

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/lang-trong-pho-hoi-ban-than-than-ai-nay-lo-khien-khan-gia-ua-gan-202308171112064052.html