Lạng Sơn có 2 gian hàng giới thiệu sản phẩm tại Hội chợ Công Thương khu vực Bắc Trung Bộ – Quảng Bình 2024

Từ ngày 14/6 đến ngày 20/6, đoàn công tác của Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch tỉnh tham dự Hội chợ Công Thương khu vực Bắc Trung Bộ – Quảng Bình 2024 tại thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình.

Khách hàng tham quan, tìm hiểu sản tại gian hàng trưng bày của tỉnh Lạng Sơn

Khách hàng tham quan, tìm hiểu sản tại gian hàng trưng bày của tỉnh Lạng Sơn

Hội chợ là hoạt động nằm trong chương trình xúc tiến thương mại quốc gia năm 2024 do Bộ Công Thương và UBND tỉnh Quảng Bình phối hợp chỉ đạo thực hiện.

Tham dự chương trình, tỉnh Lạng Sơn có 2 gian hàng trưng bày, quảng bá, giới thiệu thành tựu, tiềm năng, lợi thế về đầu tư, thương mại, du lịch và các sản phẩm tiêu biểu của tỉnh. Trong đó, có hơn 30 sản phẩm OCOP, sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu, sản phẩm đặc trưng của tỉnh như: Macadamia Hoàng Liên, Dầu sở Xứ Lạng, tinh dầu hồi, thạch đen… Ngoài ra còn có các ấn phẩm, sản phẩm quảng bá du lịch Lạng Sơn như: bản đồ check-in các điểm du lịch Lạng Sơn; những tour, tuyến du lịch đặc sắc của Lạng Sơn; linh vật du lịch em bé đào; logo cài áo…

Được biết hội chợ có quy mô 250 gian hàng tiêu chuẩn của trên 120 đơn vị, doanh nghiệp đến từ 16 tỉnh, thành phố trong cả nước.

KIM CHI - LƯƠNG LEN

Nguồn Lạng Sơn: https://baolangson.vn/lang-son-co-2-gian-hang-gioi-thieu-san-pham-tai-hoi-cho-cong-thuong-khu-vuc-bac-trung-bo-quang-binh--5011830.html