Lắng đọng qua từng giai điệu sao nhí Vpop hát tặng thầy cô

Đây chắc chắn là món quà ý nghĩa nhất mà các tài năng nhí dành cho những "người lái đò" thầm lặng nhân ngày 20/11.

Dù xuất sắc và ngày càng thành công trên bước đường nghệ thuật, sao nhí Vpop vẫn luôn là những cô, cậu học trò nhỏ đáng yêu ngày nào trong mắt thầy cô giáo. Cùng điểm qua loạt ca khúc sau để thấy được tấm lòng mà các tài năng này dành cho “người lái đò” đáng kính của mình là chân thành và cảm động đến thế nào.

Người thầy - Phương Mỹ Chi

Lắng đọng qua từng giai điệu sao nhí Vpop hát tặng thầy cô - Ảnh 1

Phương Mỹ Chi ngày càng trưởng thành và bản lĩnh.

Nằm trong tuyển tập Nhật ký của Chi, Người thầy là bản cover đầu tiên mà qua đó, giọng ca Chờ người muốn lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp nhất trong suốt chặng đường ca hát. Cùng với chất giọng sâu lắng, Phương Mỹ Chi cũng đã có đôi lời nhắn gửi đến với thầy cô giáo của mình: “Chúc các Quý Thầy, Cô luôn có nhiều sức khỏe, luôn nhiệt huyết và tận tâm với nghề“.

Người thầy - Phương Mỹ Chi

Ơn thầy, thầy ơi - Thiện Nhân

Lắng đọng qua từng giai điệu sao nhí Vpop hát tặng thầy cô - Ảnh 2

Thiện Nhân luôn biết cách lấy lòng khán giả với những ca khúc về tình cảm gia đình, trường lớp.

Từ trước đến nay, Thiện Nhân vẫn chinh phục số đông khán giả bằng chất giọng mộc mạc. Qua ca khúc Ơn thầy, thầy ơi, điều đó lại càng rõ nét. Với những đoạn ngân cao vút nhưng vẫn giữ được vẻ mềm mại, tình cảm qua từng câu hát, phần thể hiện dưới đây là món quà không thể ý nghĩa hơn mà trò cưng Cẩm Ly có thể dành tặng cho thầy cô của mình trong dịp kỉ niệm Hiến chương Nhà giáo.

Thiện Nhân dạt dào cảm xúc hát Ơn thầy, thầy ơi

Khi tóc thầy bạc trắng - Hồng Minh

Khi tóc thầy bạc, tóc em vẫn còn xanh. Khi tóc thầy bạc trắng, chúng em đã khôn lớn rồi…” là lời ca đầy ắp niềm trân quý mà Trịnh Nguyễn Hồng Minh - Quán quân Giọng Hát Việt Nhí 2015 đã cất lên với tất cả lòng biết ơn dành cho những “người lái đò” thầm lặng.

Lắng đọng qua từng giai điệu sao nhí Vpop hát tặng thầy cô - Ảnh 3

Tuy nhỏ tuổi nhưng Hồng Minh ngày càng tỏ ra chững chạc trên sân khấu.

Khi tóc thầy bạc trắng - Trịnh Nguyễn Hồng Minh

Minh Trí