Lắng đọng cảm xúc cùng Giai điệu tự hào tháng 11 - Nỗi nhớ mùa đông

Giai điệu tự hào tháng 11 với chủ đề Nỗi nhớ mùa đông sẽ mang đến cho khán giả những cảm xúc khó quên về một mùa đông của những năm tháng chiến tranh ác liệt, hào hùng.

Lắng đọng cảm xúc cùng Giai điệu tự hào tháng 11 - Nỗi nhớ mùa đông - Ảnh 1

Giai điệu tự hào tháng 11 - Nỗi nhớ mùa đông là chuỗi những ca khúc về mùa đông qua các thời kỳ lịch sử, chất chứa bao nỗi niềm của cả những người sáng tác lẫn người nghe. Những ngày đông 70 năm trước, chỉ hơn 1 năm sau khi giành độc lập, cả nước ta lại bước vào 9 năm kháng chiến trường kỳ.

Trong không gian của Giai điệu tự hào - Nỗi nhớ mùa đông, khán giả sẽ được lắng nghe giai điệu ngọt ngào, da diết của các ca khúc nói về tình yêu quê hương đất nước, về mùa đông của những năm tháng chiến tranh ác liệt, hào hùng như: Áo mùa đông (nhạc sĩ Đỗ Nhuận), Quê hương anh bộ đội (nhạc sĩ Xuân Oanh), Em ơi! Hà Nội – Phố (nhạc sĩ Phan Vũ), Gửi nắng cho em (nhạc sĩ Bùi Văn Dung), Bài hát ru mùa đông (nhạc sĩ Dương Thụ), Nỗi nhớ mùa đông (nhạc sĩ Phú Quang).

Đặc biệt, chương trình có sự tham gia của hội đồng bình luận gồm nhà thơ/nhạc sĩ Nguyễn Thụy Kha, nhạc sĩ Doãn Nho, nhạc sĩ Phú Quang, nhiếp ảnh gia, nghệ sĩ Hữu Bảo, PGS. TS Nguyễn Thị Minh Thái, nhà báo Thu Hà (báo Vietnamnet), nhà thiết kế, NSƯT Đức Hùng, nhà thơ Hoàng Anh Tú, ca sĩ Bảo Lan.

Chương trình Giai điệu tự hào - Nỗi nhớ mùa đông sẽ được phát sóng lúc 20h10 ngày hôm nay (26/11) trên kênh VTV1. Mời quý vị và các bạn cùng xem trước một số hình ảnh trong chương trình.

Lắng đọng cảm xúc cùng Giai điệu tự hào tháng 11 - Nỗi nhớ mùa đông - Ảnh 2

Lắng đọng cảm xúc cùng Giai điệu tự hào tháng 11 - Nỗi nhớ mùa đông - Ảnh 3

Lắng đọng cảm xúc cùng Giai điệu tự hào tháng 11 - Nỗi nhớ mùa đông - Ảnh 4

Lắng đọng cảm xúc cùng Giai điệu tự hào tháng 11 - Nỗi nhớ mùa đông - Ảnh 5

Lắng đọng cảm xúc cùng Giai điệu tự hào tháng 11 - Nỗi nhớ mùa đông - Ảnh 6