Lan Phương khoe con gái hơn 4 tuần tuổi với chồng Tây, fan xuýt xoa khen

Lan Phương chia sẻ, mẹ con cô tự chăm sóc nhau khi bà nội và bà ngoại đều về hết. Cô hóm hỉnh nhận mình là 'supermom'.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, nữ diễn viên “Cả một đời ân oán” - Lan Phương chia sẻ, khi mẹ đẻ và mẹ chồng về, cô đã một mình chăm sóc con nhỏ, đồng thời cáng đáng mọi việc.

Nữ diễn viên bộc bạch: "Em được 4 tuần tuổi rồi. 2 mẹ con em chăm sóc lẫn nhau vì bà ngoại, bà nội đều về nhà hết rồi. Mẹ đi đâu em đi theo đấy, đi ăn, đi vào Sài Gòn, đi ra lại Hà Nội, đi làm giấy tờ, đi khám...

Mẹ em là siêu nhân, mẹ có thể vừa bế em một tay, vừa làm mọi việc bằng tay kia. Mẹ tự đưa em đi làm giấy tờ, mẹ thương em vì cứ phải theo mẹ ngồi trong đủ thể loại taxi, vào đủ thể loại phòng làm giấy tờ, có phòng đông đến nỗi làm em mếu máo. Nhưng bất cứ lúc em cười mẹ lại chộp được ngay tức khắc…"

Dù tất tả "cắp con" đi khắp nơi cũng như tự cáng đáng mọi việc nhưng Lan Phương vẫn vui vẻ, lạc quan. Cô theo dõi con từng khoảnh khắc và thích thú những lúc con cười: "Tròn 4 tuần, lần đầu tiên em cười ra tiếng trong lúc nửa thức nửa ngủ. Em lớn lên và cười tươi hơn theo thời gian đấy".

Sau những chia sẻ hài hước của Lan Phương, nhiều fan đã gửi lời động viên và khen gợi con gái của nữ diễn viên có nụ cười duyên má lúm đồng tiền. Facebooker Nguyễn Hồng Thắm bình luận: "Thương 2 mẹ con! Em cười có lúm đồng tiền kìa, cưng quá à!". Còn facebooker Nhun Nhun tỏ ra bất ngờ: "Trời! Nhìn cái mũi thì y chang bố, cái lúm thì y chang mẹ".

Facebooker Phan Anh Thanh Dieu xuýt xoa ngưỡng mộ: "Cưng xỉu luôn! Nụ cười của một thiên thần!".

Trước đó, sau khi sinh một ngày, Lan Phương đã chia sẻ hình ảnh đầu tiên của con gái trên facebook. Thiên thần nhỏ của nữ diễn viên nặng 3,35kg bằng phương pháp đẻ mổ.

Trong một dòng tâm sự cùng người hâm mộ trên trang cá nhân trước khi sinh con gái, diễn viên Lan Phương bất ngờ chia sẻ về tình trạng sức khỏe của bản thân ở những tháng cuối thai kỳ. Theo đó, do thai nhi nằm ngôi ngược nên cô được bác sĩ chỉ định phải mổ đẻ thay vì sinh thường.

Không giấu được sự lo lắng và sợ hãi, Lan Phương đã òa khóc ngay tại bệnh viện khi biết thông tin phải đẻ mổ. Ngay từ khi mới mang thai, cô đã hy vọng mình đẻ thường để đảm bảo an toàn và sức khỏe cho em bé.

Nữ diễn viên Lan Phương cũng hạnh phúc khoe tờ giấy đăng ký kết hôn cùng lời chia sẻ: "Từ ngày hôm nay chúng tôi là Mr & Mrs Duffy". Sau khi đăng ký kết hôn, Lan Phương và chồng Tây chính thức là vợ chồng hợp pháp.

Thảo Nguyên (tổng hợp)