Lan Phương chia sẻ thông điệp tham gia giao thông an toàn

  158 liên quanGốc

  Diễn viên Lan Phương bày tỏ xúc động khi được mời làm Đại sứ Chương trình Mottainai 2019.

  Diễn viên Lan Phương lần đầu tiên làm Đại sứ chương trình Mottainai- Giáng sinh Trao yêu thương- Nhận hạnh phúc" góp phần lan tỏa thông điệp tham gia giao thông an toàn.

  Chương trình Mottainai "Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc" lần thứ 7 - năm 2019 do Báo Phụ nữ Việt Nam tổ chức chính thức khởi động từ tháng 5/2019.

  Chương trình nhằm gây quỹ hỗ trợ những em nhỏ là nạn nhân của tai nạn giao thông. Năm nay, chương trình Mottainai có nhiều điểm mới.

  Lần đầu tiên, chương trình Mottainai có 4 đại sứ là những người nổi tiếng cùng lan tỏa thông điệp nhân văn. Đó là diễn viên Lan Phương, MC- diễn viên Bình Minh, diễn viên Diễm My 9x và Hoa khôi Vầng trăng khuyết 2019 Bế Thị Băng - cô gái bị mất 1 chân do tai nạn giao thông.

  Diễn viên Lan Phương bày tỏ xúc động khi được mời làm Đại sứ Chương trình Mottainai 2019.

  Cô cho biết, đây là chương trình giàu ý nghĩa nhân văn khi giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn là nạn nhân của tai nạn giao thông, đặc biệt là các em nhỏ.

  Ngoài ra, qua chương trình, nữ Đại sứ Mottainai cho rằng, sẽ nâng cao nhận thức của mỗi người khi tham gia giao thông, tuân thủ luật giao thông, tham gia giao thông an toàn.

  "Từ khi có con, Lan Phương luôn ý thức rằng, phải giữ gìn sức khỏe để chăm sóc con. Bởi vậy, Lan Phương càng thương những em nhỏ không may mắn, là nạn nhân tai nạn giao thông hoặc mất cha mẹ vì tai nạn giao thông.

  Lan Phương mong muốn qua chương trình, những ông bố, bà mẹ sẽ nâng cao ý thức khi tham gia giao thông, vì an toàn của bản thân, vì hạnh phúc của gia đình và con em mình"- Diễn viên Lan Phương chia sẻ.

  Qua Chương trình, các Đại sứ và khách mời cũng sẽ tặng những món đồ đã qua sử dụng của bản thân, gia đình để bán đấu giá gây Quỹ. Nữ diễn viên Lan Phương bật mí sẽ dành tặng chương trình nhiều bộ váy cô đã mặc khi đóng phim, những món đồ của con gái và những bộ áo dài của nhà thiết kế Lan Hà, trong đó có bộ áo dài vẽ chân dung Lan Phương.

  Các khách mời và Đại sứ Chương trình Mottainai Giáng sinh Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc.

  Phương Anh/VOV.VN
  Ảnh: Hải Bá

   Nguồn VOV: https://vov.vn/media/anh/lan-phuong-chia-se-thong-diep-tham-gia-giao-thong-an-toan-967925.vov