Lan Phương biến hóa thành gái quê trong 'Nó là con tôi'

Sẽ là một bất ngờ dành cho khán giả với hình ảnh mới của Lan Phương trong phim “Nó là con tôi”. Cô biến hóa từ hình ảnh gái quê với ước mơ đổi đời trong chuyến hành trình danh vọng và nổi tiếng của chính mình.

Lan Phương biến hóa thành gái quê trong 'Nó là con tôi' - Ảnh 1

Nữ viên viên đa năng tiếp tục mang đến hình ảnh mới đầy bất ngờ cho khán giả trong cuộc hành bộ phim “Nó là con tôi”, khác hẳn hình ảnh của một Lan Phương - quý cô văn phòng hay phụ nữ hiện đại ở thành phố.

Lan Phương biến hóa thành gái quê trong 'Nó là con tôi' - Ảnh 2

Lan Phương đóng vai Yến Vân – em gái của Yến Nhi (Ngọc Lan đóng), bán bún cá ở chợ nổi ngã 5 và được nhiều người biết đến bởi nhan sắc xinh đẹp. Yến Vân mơ ước làm ca sĩ, được nổi tiếng và lấy chồng giàu có, thoát khỏi cảnh nghèo.

Lan Phương biến hóa thành gái quê trong 'Nó là con tôi' - Ảnh 3

Tiếp sau đó là hành trình khao khát đạt được ước mơ của chính mình, bằng cách bước chân lên vùng đất hứa Sài Gòn và suýt rơi vào những cạm bẫy nhiều lần.

Lan Phương biến hóa thành gái quê trong 'Nó là con tôi' - Ảnh 4

Thông qua nhiều khía cạnh đa chiều trong cuộc sống, bộ phim “Nó là con tôi” chuyển tải thông điệp cũng như tính nhân văn sâu sắc.

Lan Phương biến hóa thành gái quê trong 'Nó là con tôi' - Ảnh 5

Bộ phim hứa hẹn vừa là “món ăn tinh thần” cho khán giả truyền hình vừa là bài học đắt giá cho những ai bất chấp, đánh đổi tất cả vì tiền bạc và danh vọng.

Lan Phương biến hóa thành gái quê trong 'Nó là con tôi' - Ảnh 6

Để hóa thân vào vai diễn cmột cô gái miền Tây sông nước đậm chất, Lan Phương đã nghiêm túc đầu tư cho vai diễn của mình.

Lan Phương biến hóa thành gái quê trong 'Nó là con tôi' - Ảnh 7

Cô đã tự mình trải nghiệm cuộc sống của người dân nơi đâynói giọng miền Nam, mang dáng dấp của người con gái miền Tây chân chất.

Lan Phương biến hóa thành gái quê trong 'Nó là con tôi' - Ảnh 8

Lan Phương được yêu thích bởi tài biến hóa xuất sắc qua nhiều vai diễn ấn tượng như "Cô gái xấu xí", "Ông trùm", "Nhà không có mẹ chồng"…

Lan Phương biến hóa thành gái quê trong 'Nó là con tôi' - Ảnh 9

Cô là một trong những nữ nghệ sĩ Việt được đánh giá là chăm chỉ, tâm huyết với hoạt động nghệ thuật hiện nay.

M. K