Lan Ngọc được tổ chức sinh nhật ngay tại phim trường 'Cô gái từ quá khứ'

  Tạp chí Văn Hóa & Phát Triển
  88 liên quanGốc

  Nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc vừa được ekip phim Cô gái từ quá khứ tổ chức tiệc sinh nhật bất ngờ ngay tại trường quay. Trước đó, ngọc nữ có chút hụt hẫng vì tưởng mình bị 'bỏ quên', và khi bị 'đánh úp', Ms.Q hạnh phúc đến phát khóc

  Đoàn phim Cô gái từ quá khứ vừa bước vào những ngày quay đầu tiên tại TP.HCM. Đây là dự án phim lớn mở đầu cho Vũ Trụ Mỹ Nhân của đạo diễn Bảo Nhân - Namcito với sự góp mặt của hai mỹ nhân hàng đầu màn ảnh Việt: Ninh Dương Lan Ngọc và Kaity Nguyễn.

  Trong phim Cô gái từ quá khứ, Lan Ngọc tiếp tục thủ vai Ms Q nhưng với tính cách và tạo hình đầy mới mẻ và nhiều thử thách, vì vậy cô dành trọn thời gian để trau dồi cho vai diễn cũng như xây dựng tâm lý cho nhân vật của mình. Lịch quay dày đặc trùng với ngày sinh nhật tuổi 32 của mình, Lan Ngọc quyết định không tổ chức sinh nhật để tập trung tâm lý cho vai diễn nặng ký lần này. Tuy nhiên, cô bất ngờ khi ekip đã âm thầm tổ chức buổi tiệc nhỏ để chúc mừng tuổi mới cho Lan Ngọc ngay tại trường quay.

  Ninh Dương Lan Ngọc hạnh phúc, rơm rớm nước mắt đón tuổi 32 ở phim trường Cô gái từ quá khứ.

  Ninh Dương Lan Ngọc hạnh phúc đến rơi nước mắt trước việc làm đầy ngạc nhiên này của ekip Cô gái từ quá khứ: “Tôi cũng có đoán là có khi hôm nay sẽ được đoàn phim tổ chức sinh nhật trên set quay. Tuy nhiên, tôi quay cả buổi sáng ở một địa điểm khác cũng không thấy có gì diễn ra, các diễn viên hay anh Nhân, anh Nam cũng không có biểu hiện gì ngoài chuyện chúc sinh nhật tôi. Thành ra tới khi di chuyển qua địa điểm quay mới và được “đánh úp” như vậy, tôi thực sự bất ngờ lắm. Hóa ra mọi người “chơi chiêu” với tôi, tôi mang danh Ms.Q - Gái già lắm chiêu mà tính ra “chiêu” vẫn chưa bằng ekip này rồi”.

  Đạo diễn Bảo Nhân - Namcito là hai người “đứng sau” màn chúc mừng sinh nhật này dành cho Ninh Dương Lan Ngọc. “Chúng tôi biết thể nào Lan Ngọc cũng sẽ có chút trông đợi, thế nên lịch quay buổi sáng diễn ra bình thường và chuyện gây bất ngờ được tổ chức vào buổi chiều, để cho Ngọc phải thất vọng vì mình bị “bỏ rơi” thì khi nhận được món quà này, em ấy sẽ vỡ òa cảm xúc” - Đạo diễn Bảo Nhân chia sẻ về kế hoạch của mình.

  Lan Ngọc hạnh phúc đón sinh nhật bên cạnh đạo diễn và dàn diễn viên phim Cô gái từ quá khứ

  Còn về phía đạo diễn - nhà sản xuất Namcito, anh cho biết: “Lan Ngọc không chỉ là cộng sự mà còn là người em thân thiết của chúng tôi. Thành ra ngày sinh nhật của Ngọc cũng giống như ngày vui của cả đoàn phim và ekip. Ngoài việc tổ chức bất ngờ, tôi còn có một món quà khác dành cho Ngọc, hy vọng tuổi mới của em ấy sẽ bùng nổ hơn”.

  Vì là ngày quay cùng “Hội Chăn Chuối” gồm có Thoại Tiên, Thùy Anh, Phương Lan thế nên màn chúc mừng sinh nhật bất ngờ của Lan Ngọc tràn ngập tiếng cười. Sau khi đóng cùng nhau qua 2 phim điện ảnh thuộc vũ trụ Gái Già và bước sang Cô gái từ quá khứ, hội bạn này đã trở nên thân thiết thực sự với nhau từ phim đến cả ngoài đời thực.

  Mặc dù không có cảnh quay vào ngày hôm nay, thế nhưng “chàng phi công Jack” Lê Xuân Tiền cũng bí mật đến phim trường để chúc mừng tuổi mới cho “người tình màn ảnh” của mình. Trước đó trên trang cá nhân, Lê Xuân Tiền đã “dìm hàng” Lan Ngọc bằng bức ảnh đón sinh nhật năm trước, khi ngọc nữ màn ảnh Việt bị hội bạn và ekip “ụp” bánh kem vào mặt khiến cho cô nàng “thất kinh hồn vía” nhưng lại là một kỷ niệm vô cùng đáng nhớ.

  Ngoài ra, Ốc Thanh Vân - nữ diễn viên mới vừa gia nhập Vũ Trụ Mỹ Nhân của đạo diễn Bảo Nhân - Namcito cũng đã đến set quay để chúc mừng người em gái lần đầu hợp tác của mình.

  Có thể thấy, ekip phim Cô gái từ quá khứ từ đạo diễn, nhà sản xuất cho đến diễn viên và nhân viên trường quay đều rất yêu mến Ninh Dương Lan Ngọc - ngọc nữ tài năng của màn ảnh Việt. Dự án đã khởi quay từ ngày 30/03 và dự kiến khởi chiếu vào dịp cuối năm 2022. Với sự trở lại của Ninh Dương Lan Ngọc - Kaity Nguyễn với một câu chuyện khác biệt, bộ phim hứa hẹn mang đến nhiều kịch tính bất ngờ dành cho công chúng trước sự thay đổi về diễn xuất, hình ảnh của hai nữ diễn viên chính.

  Hạnh Nguyễn

  Nguồn VHPT: https://vanhoavaphattrien.vn/lan-ngoc-duoc-to-chuc-sinh-nhat-ngay-tai-phim-truong-co-gai-tu-qua-khu-a11568.html