Lan Khuê gợi cảm rạng rỡ bên Hồ Ngọc Hà

Sau hành trình dài xây dựng hình ảnh và thương hiệu riêng cho mình, chiều 15.11, top 11 Hoa hậu thế giới 2015 - Lan Khuê đã chính thức được trao quyền điều hành công ty Elite Model Management khu vực phía Nam, chuyên đào tạo người mẫu và nắm bản quyền của nhiều cuộc thi nhan sắc lớn.

Lan Khuê gợi cảm rạng rỡ bên Hồ Ngọc Hà - Ảnh 1

Lan Khuê gợi cảm rạng rỡ bên Hồ Ngọc Hà - Ảnh 2

Elite Model Look là thương hiệu toàn cầu, chính thức đặt trụ sở tại Việt Nam từ 15 năm qua. Đây là công ty "quyền lực" nhất nắm giữ bản quyền cử đại diện quốc gia tham gia 6 cuộc thi nhan sắc lớn nhất hành tinh trong đó có "Miss World", "Miss International", "Miss Asia Pacific International"... Sau 4 năm hợp tác cùng Elite Việt Nam, Lan Khuê đã chính thức được giao trọng trách CEO Elite Model Management điều hành miền Nam.

Lan Khuê gợi cảm rạng rỡ bên Hồ Ngọc Hà - Ảnh 3

Top 11 Hoa hậu thế giới - Trần Ngọc Lan Khuê đã nhận quyết định bổ nhiệm từ tay Tổng giám đốc Elite Việt Nam cho vị trí Giám đốc điều hành của công ty khu vực phía Nam. "Lan Khuê còn thể hiện khả năng đặc biệt trong công tác quản lý và tham gia vào rất nhiều hoạt động chung của công ty. Đó là ấn tượng đặc biệt nhất của cô ấy trong mắt tôi", Tổng giám đốc Thúy Nga cho biết.

Lan Khuê gợi cảm rạng rỡ bên Hồ Ngọc Hà - Ảnh 4

Được biết, ngay khi đảm nhận vai trò CEO của Elite phía Nam, Lan Khuê sẽ chính thức ký giấy quyết định cho Dương Nguyễn Khả Trang đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi "Hoa hậu Siêu quốc gia" tại Ba Lan.

Lan Khuê gợi cảm rạng rỡ bên Hồ Ngọc Hà - Ảnh 5

Trong năm 2017, cuộc thi "Hoa khôi Áo dài Việt Nam" sẽ khởi động với một diện mạo mới và cuộc thi người mẫu Elite Model Look Vietnam cũng sẽ quay trở lại.

Lan Khuê gợi cảm rạng rỡ bên Hồ Ngọc Hà - Ảnh 6

Nói về vai trò mới, Lan Khuê cho biết: "Tôi là một người thích chinh phục, tôi đã từng đặt ra mục tiêu cho mình là phải tạo được dấu ấn trong làng thời trang, ghi tên trên đấu trường nhan sắc quốc tế. Ở thời điểm này, tôi hứng thú với vai trò CEO của Elite Model Management miền Nam. Đây là cơ hội, môi trường, điều kiện thuận lợi để tôi có thể đóng góp nhiều hơn cho sự phát triển của thời trang nói riêng và giải trí nói chung".

Lan Khuê gợi cảm rạng rỡ bên Hồ Ngọc Hà - Ảnh 7

Tới chúc mừng cương vị mới của huấn luyện viên "The Face Việt Nam" ngoài ca sĩ Hồ Ngọc Hà còn có những người bạn thân trực thuộc Elite Việt Nam như Á hậu Dân tộc Việt Nam Nguyễn Thị Loan, Á vương đại sứ toàn cầu Ngọc Tình...

Lan Khuê gợi cảm rạng rỡ bên Hồ Ngọc Hà - Ảnh 8

Ngoài ra còn có 3 gương mặt xuất thân từ "The Face Việt Nam" là quán quân Phí Phương Anh, Chúng Huyền Thanh (team Hà Hồ) và Kim Chi (team Lan Khuê).

Diệu Linh - Ảnh: Viết Quý