Lan Khuê bật khóc khi kêu gọi mọi người 'Chung tay cùng Khuê'

Trước tình cảm quá lớn của fan thủ đô dành cho một người mẫu như mình, Lan Khuê đã không nén được nước mắt khi tất cả các fans hát tặng

Lan Khuê bật khóc khi kêu gọi mọi người 'Chung tay cùng Khuê' - Ảnh 1

Lan Khuê bật khóc khi kêu gọi mọi người 'Chung tay cùng Khuê' - Ảnh 2

Sau khi nhận vai trò CEO của Elle Việt Nam khu vực phía Nam, Lan Khuê đã có buổi gặp gỡ các fans ở Hà Nội. Đây cũng là lần thứ 2 kể từ sau khi giành được Top 11 Hoa hậu thế giới 2015, Lan Khuê có buổi offline tại thủ đô với tên gọi "Có hẹn cùng Khuê".

Lan Khuê bật khóc khi kêu gọi mọi người 'Chung tay cùng Khuê' - Ảnh 3

Sau lần đầu tiên tổ chức off fan sau 5 năm hoạt động nghệ thuật thành công tại Sài Gòn, Lan Khuê đã ấp ủ kế hoạch gặp gỡ người hâm mộ tại Hà Nội nên sự trở lại thủ đô lần này vô cùng đặc biệt. Sau những phần giao lưu giữa những bạn hâm mộ trong gia đinh SuperMeow (tên gọi thân quen giữa những bạn hâm mộ của Lan Khuê) sự xuất hiện của Lan Khuê đã nhận được những tràng vỗ tay nồng nhiệt từ các bạn fan.

Lan Khuê bật khóc khi kêu gọi mọi người 'Chung tay cùng Khuê' - Ảnh 4

Buổi offline ấp áp và gần gũi với sự tham gia của 50 fan, điều đặc biệt là 50 người này đểu là những bạn có thành tích học tập tốt, có nhiều bạn cũng bay từ TP.HCM, các tỉnh để đến với buổi gặp gỡ để có cơ hội được giao lưu với thần tượng của mình.

Lan Khuê bật khóc khi kêu gọi mọi người 'Chung tay cùng Khuê' - Ảnh 5

Trước bài hát hào hứng nồng nhiệt từ các bạn fan ở Hà Nội dành cho Lan Khuê, Top 11 Hoa hậu thế giới 2015 đã bật khóc nức nở vì xúc động trước tình cảm mà các bạn đã dành cho mình. Để đáp lại sự yêu quý của các bạn, trong lần họp fan lần này, Lan Khuê cũng đã dành tặng những phần thưởng do cô tự chuẩn bị để tặng cho các bạn có thành tích học tập tốt trong thời gian qua.

Lan Khuê bật khóc khi kêu gọi mọi người 'Chung tay cùng Khuê' - Ảnh 6

Không chỉ dừng lại ở đó, điều đặc biệt nhất trong buổi gặp mặt người hâm mộ lần này chính là việc fanclub của mình đã kết hợp và phát động chiến dịch mang tên "Tụi Mình - Chung tay cùng Khuê”- nằm trong chuỗi dự án thiện nguyện #ChungTayCùngKhuê mà chính Khuê tâm niệm sẽ đi theo cô đến hết cuộc đời.

Lan Khuê bật khóc khi kêu gọi mọi người 'Chung tay cùng Khuê' - Ảnh 7

Chiếc áo mà Lan Khuê đã mặc tại buổi offline chính là một trọng 1.000 áo FC được FC Lan Khue bán toàn quốc để gây quỹ hướng về các bạn nhỏ, các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở tại các Lớp học tình thương nằm trong địa bàn TP.HCM

Lan Khuê bật khóc khi kêu gọi mọi người 'Chung tay cùng Khuê' - Ảnh 8

"Tụi mình - Chung tay cùng Khuê” bắt đầu từ ngày 28.11, đây là một trong những chiến dịch quan trong nhằm gắn kết giữa Lan Khuê và người hâm mộ chung tay tạo nên những điều có ích cho xã hội.

Lan Khuê bật khóc khi kêu gọi mọi người 'Chung tay cùng Khuê' - Ảnh 9

Từ chiến dịch này, Lan Khuê cũng như các thành viên trong câu lạc bộ và FC của Lan Khuê sẽ xây dựng nên những điều tốt đẹp nhất vươn xa ra ngoài cộng đồng nhằm giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội.

DieuLinh