Lần đầu tiên có triển lãm Smart City tầm cỡ khu vực tại Việt Nam

Triển lãm Smart City 2016 - Tuần lễ Nhà và Công nghệ mang tầm khu vực Đông Nam Á sẽ được tổ chức từ ngày 17/12 - 23/12/2016.

Theo đó, trong buổi họp báo ngày 10/11, tại Hà Nội do Trung tâm Tư vấn và Xúc tiến đầu tư Bất động sản Việt Nam (VICOREAL) với sự bảo trợ của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA) chương trình Triển lãm Smart City 2016 - Tuần lễ Nhà và Công nghệ đã được giới thiệu đến các cơ quan báo chí.

Chia sẻ tại buổi họp báo, ông Trần Ngọc Quang, Tổng thư ký VNREA cho biết, Smart City 2016 - Tuần lễ Nhà và Công nghệ sẽ là triển làm lần đầu tiên tại Việt Nam có quy mô mang tầm cỡ khu vực Đông Nam Á về chuyên ngành về lĩnh vực bất động sản cùng chuỗi tích hợp các giải pháp, ứng dụng công nghệ thông minh và tiện nghi được tổ chức nhằm gia tăng giá trị cho sản phẩm, thương hiệu bất động sản.

Lần đầu tiên có triển lãm Smart City tầm cỡ khu vực tại Việt Nam - Ảnh 1

Ông Trần Ngọc Quang giới thiệu về chương trình Smart City 2016

Ban tổ chức cho hay, Smart City 2016 - Tuần lễ Nhà và Công nghệ là sự kiện lớn quy tụ 1.000 gian hàng, với sự tham gia của hàng trăm nhà đầu tư, kinh doanh bất động sản lớn trong và ngoài nước cùng các thương hiệu tên tuổi trong lĩnh vực phụ trợ hoàn thiện sản phẩm và giá trị cho bất động sản.

Được biết, tại Smart City 2016 - Tuần lễ Nhà và Công nghệ các doanh nghiệp tham gia sẽ giới thiệu từ công nghệ vật liệu xây dựng thông minh, ứng dụng công nghệ xanh, sạch, đẹp…., cho đến các giải pháp tài chính tối ưu giải ngân cho xây dựng ngôi nhà, căn hộ hay mua sắm nội thất, đồ gia dụng, xe hơi…

Cũng tại sự kiện Smart City 2016 - Tuần lễ Nhà và Công nghệ, những khách hàng tham gia còn có cơ hội trải nghiệm “Home Tour” các dự án từ không gian ảo 3D cho đến tham quan thực tế dự án, căn hộ để cảm nhận một cách chân thực nhất.

Ngoài ra, tại sự kiện này khách hàng còn có cơ hội tham gia đấu giá xe hơi, nhà, bốc thăm trúng thưởng cơ hội mua nhà, căn hộ tại Hà Nội với giá tốt nhất. Chương trình dự kiến thu hút 30.000 lượt khách hàng tham quan.

P.V