Lần đầu tiên BST áo bomber của 20 NTK Việt sẽ cùng xuất hiện trong một show diễn

Đây là sự kiện đầu tiên của làng mốt Việt khi quy tụ tới 20 gương mặt NTK cho quỹ từ thiện ủng hộ người dân nằm trong vùng bão lũ.

Dự án #BomberJacketCollection quy tụ gần 20 NTK được fashionista Trần Hà Mi cùng NTK Nguyễn Hoàng Tú lên ý tưởng và sẽ thực hiện vào ngày chủ nhật 30/10. Mỗi NTK sẽ làm vài chiếc bomber theo đúng signature style của mình, cùng diễn trong trong trunk show và toàn bộ số tiền thu được từ tiền bán bomber sẽ được quyên tặng cho Nhà chống lũ.

Các NTK tham gia chương trình lần này đều là những tên tuổi trong làng thời trang Việt nên thiết kế đặc biệt của họ được giới mộ điệu nóng lòng chờ đón: Thủy Nguyễn, Lê Thanh Hòa, Võ Công Khanh, Lưu Ngọc Kim Khanh, Tùng Vũ, Diệu Anh, Trương Thanh Long…

Lần đầu tiên BST áo bomber của 20 NTK Việt sẽ cùng xuất hiện trong một show diễn - Ảnh 1

Lý giải về về việc lựa chọn bomber jacket, Trần Hà Mi chia sẻ: “Bomber đang là xu hướng, lại là dòng sản phẩm unisex nên nam nữ cũng có thể mặc được. Và cũng là timeless nên có thể giữ lại mãi trong tủ áo hay truyền cho con cháu sau này. Hi vọng mọi người sẽ ủng hộ dự án của những NTK Việt tài năng, dù họ đang rất bận cho dự án riêng của mình nhưng vẫn nhiệt tình tham gia. Chúng tôi muốn cùng mang đến thông điệp “Be The Change you wish to see in the world” - “Muốn thế giới thay đổi trước tiên chúng ta hãy là người mang lại sự thay đổi đó”. Lần đầu tiên gần 20 NTK Việt, dù lạ hay quen, chung tay mang lại một sự thay đổi”.

Lần đầu tiên BST áo bomber của 20 NTK Việt sẽ cùng xuất hiện trong một show diễn - Ảnh 2

Fashionista Trần Hà Mi là gương mặt được rất nhiều người biết tới không chỉ sở hữu gu thời trang ấn tượng mà cô còn khởi xướng trào lưu ủng hộ trang phục của nhà thiết kế Việt.

Trunk show sẽ diễn ra vào lúc 14h ngày 30/10 tại số 3-5 Sương Nguyệt Ánh, quận 1, TP HCM.

Trước đó, rất nhiều sao Việt đã thực hiện hành động cao cả để quyên góp quỹ cho người ảnh hưởng bão lũ. Nói riêng về làng thời trang, việc làm này được nhân rộng hơn và trong đó phải kể tới những cái tên như stylist Kelbin Lei hay hoa hậu Thu Hoài. Cô đã thanh lý hết 20 tủ quần áo cùng 2 tủ giày với mức giá chỉ 500 ngàn đồng được tổ chức vào ngày 22/10 vừa qua.

Lần đầu tiên BST áo bomber của 20 NTK Việt sẽ cùng xuất hiện trong một show diễn - Ảnh 3

Kelbin Lei có chia sẻ: “Vừa rồi mình đã góp một chút số tiền để ủng hộ đồng bào miền Trung, để tiếp tục mình sẽ thanh lý đồ này và trích tiền ra để ủng hộ họ trong lúc khó khăn này…”

Lần đầu tiên BST áo bomber của 20 NTK Việt sẽ cùng xuất hiện trong một show diễn - Ảnh 4

Hoa hậu Thu Hoài tất bật tư vấn cho những khách hàng tới ủng hộ mua đồ tại hội chợ.

Lần đầu tiên BST áo bomber của 20 NTK Việt sẽ cùng xuất hiện trong một show diễn - Ảnh 5

Sự kiện “gala sale” của Thu Hoài được rất nhiều người quan tâm.

Lần đầu tiên BST áo bomber của 20 NTK Việt sẽ cùng xuất hiện trong một show diễn - Ảnh 6

Đa số những món đồ thời trang còn rất mới và bán hết nhanh chóng trong một ngày.

Lần đầu tiên BST áo bomber của 20 NTK Việt sẽ cùng xuất hiện trong một show diễn - Ảnh 7

Tất cả số tiền bán được tại hội chợ sẽ được ủng hộ đồng bào miền Trung.

Nhã PhongTổng hợp