Lần đầu thấy túi hiệu trang trí bằng cá vàng đang bơi

Kim Kardashian, Katy Perry, Rihanna... đều sở hữu những chiếc túi có hình dáng thú vị, lạ mắt nhất thế giới. Hãy cùng chiêm ngưỡng chúng ngay tức thì.

Túi xách tay cá vàng bơi của Cassandra Verity Green

Chiếc túi được nghệ sĩ nhóm nhạc Clean Bandit mang đến tham dự BRIT Award 2014 được thiết kế lạ lùng nhất từ trước đến nay với vật trang trí chính là một chú cá vàng vẫn đang sống. Đây là sản phẩm thiết kế của Cassandra Verity Green. Nó từng hứng chịu rất nhiều chỉ trích liên quan tới việc bảo vệ động vật do những chú cá sống trong túi xách như vậy sẽ dễ bị chết.

Ngoài ra, còn nhiều chiếc túi độc lạ khác:

Kim Kardashian sở hữu lượng túi hiệu khổng lồ, có thể mua được vài chiếc biệt thự nếu quy đổi sang tiền mặt. Trong đó nổi bật là chiếc túi độc đáo của Louis Vuitton. Trong hình, cô đang xách một chiếc Hat box di chuyển trong sân bay có hình dáng to, tròn và cứng cáp.

Nữ ca sĩ nổi tiếng Rihanna rất yêu thích nước hoa, vì thế không quá ngạc nhiên khi nhìn vào chiếc túi Chanel này của nữ ca sĩ. Nó mang hình dáng điển hình của chai nước hoa Chanel với trị giá lên đến 9.500 USD (khoảng 220 triệu đồng).

Rihanna cũng dành tình cảm đặc biệt cho kiểu túi xách tay hình hộp độc đáo của Louis Vuitton.

Chiếc túi hình đôi môi gợi cảm này là sản phẩm của Lulu Guinness. Chúng được rất nhiều sao Holywood yêu thích trong đó có siêu mẫu Kate Moss.

Cũng một sản phẩm nữa của Chanel được người đẹp Lily Allen để mắt. Nó là chiếc ví phiên bản giới hạn mang hình dáng búp bê Nga được giới thiệu cho show trước thu Pari-Matxcova. Chiếc túi thực sự vô cùng dễ thương chứ không hề mang cảm giác quái dị.

Đừng tưởng nhầm Katy Perry đang mang một cuốn sách nhé. Đó là một chiếc túi xách của thương hiệu Olympia Le-Tan. Người đẹp mang theo nó bên mình tới dự American Music Awards.

Cô nàng Demi Lovato khiến fans ghen tị khi sở hữu chiếc túi độc đáo chưa từng thấy, có hình dáng như những phím đàn. Sản phẩm thú vị này là “con đẻ” của thương hiệu Kate Spade. Nó tiêu tốn 328 USD (khoảng 7 triệu đồng)

Ngôi sao Rita Ora thu hút sự chú ý ở sân bay Narita (Nhật Bản) với chiếc vali nhỏ xinh hình chú bọ đỏ Polka the Ladybird của hãng Cuties and Pals.

Eliza Doolittle mang theo túi xách lạ, có hình giống như hộp đựng thức ăn.