Lần đầu lên tuyển, Herrera nghĩ bị De Gea 'chơi xỏ'

Tiền vệ Ander Herrera không dám tin là mình có tên trong danh sách triệu tập của tuyển Tây Ban Nha. Anh còn nghĩ là David de Gea đã chơi khăm mình.

Herrera bất ngờ được lên tuyển. Ảnh: Internet.

Sau rất nhiều nỗ lực, tiền vệ Ander Herrera lần đầu được gọi lên tuyển Tây Ban Nha tham dự vòng loại World Cup 2018 khu vực châu Âu. Tuy nhiên, cựu tiền vệ Athletic Bilbao đã nghĩ rằng, bản thân bị lừa.

Chia sẻ với báo giới, Ander Herrera cho hay: "Tôi đang ở một khách sạn tại Madrid, thưởng thức kì nghỉ ngắn với con gái và người yêu của tôi. Bất ngờ tôi nhận được cuộc gọi từ De Gea nhưng chẳng nghĩ ngợi gì nhiều.

Cậu ấy nói rằng: "Đến đây mau". Tôi trả lời: "Đến đâu? Luc đó, tôi chẳng nhận ra được điều gì cho đến khi De Gea lý giải: "Lopetegui bảo cậu sẽ có tên trong danh sách tập trung lần này." Tôi đã nghĩ, De Gea đang lừa tôi và còn hỏi ngược lại cậu ấy nhiều lần.

Tôi lập tức xếp hành lý và ngay tức thì, Lopetegui đã gọi cho tôi. Sau đó, tôi bắt taxi nhanh chóng đến địa điểm tập luyện của đội tuyển. Tôi không muốn Lopetegui sẽ đổi ý và chọn một cầu thủ nào khác đến nhanh hơn tôi."

Trước đó, Tờ El Confidencial tiết lộ, Ander Herrera bị buộc phải có mặt 45 phút sau cuộc gọi và anh ngay lập tức hủy kì nghỉ, rồi tự đi mua giày mới để chuẩn bị cho buổi tập vào hôm sau. Quả là một kỷ niệm đáng nhớ của Herrera.

Tiểu Lam - Thể thao Việt Nam | 16:10 06/10/2016