Lần đầu biết thắng ở V-League, HLV CAHN nói gì?

Sau 5 trận toàn thua, CAHN dưới sự dẫn dắt của HLV Polking đã biết đến chiến thắng khi đánh bại Hải Phòng 5-1 trên sân Hàng Đẫy tối 20/6.

Thắng đậm Hải Phòng 5-1, CAHN chấm dứt chuỗi 5 trận thua tại V-League 2023/24. Đây cũng là chiến thắng đầu tiên của tân HLV trưởng Polking.

Đánh giá về trận đấu, thuyền trưởng CAHN nói: "Trận thắng này giúp đội giải tỏa áp lực. Chúng tôi tin tưởng vào cách chơi của mình. Sau những trận không thành công, đội vẫn kiên định với lối chơi và hướng tới những trận tiếp theo. Chiến thắng này rất quan trọng, để đội bắt đầu mùa giải tới với lối chơi đề ra".

HLV Polking có chiến thắng đầu tiên cùng CAHN

HLV Polking có chiến thắng đầu tiên cùng CAHN

Quang Hải đóng góp công vào chiến thắng của CAHN với 1 pha lập công và 1 pha kiến tạo. HLV Polking dành những lời khen ngợi cho số 19: "Tôi tự hào về Quang Hải. Các bạn có thể thấy cậu ấy chạy nhiều, phòng ngự, tăng tốc nhiều như thế nào. Quang Hải là ngôi sao lớn của bóng đá Việt Nam".

CAHN tìm lại niềm vui chiến thắng

CAHN tìm lại niềm vui chiến thắng

Nói thêm về vấn đề kỷ luật đội bóng trong mùa EURO 2024, chiến lược gia người Đức cho biết: "BHL không đưa ra quy định với cầu thủ được hay không được xem EURO. Chúng tôi để cầu thủ tự do, học hỏi từ EURO. Bản thân tôi cũng xem, được trợ lý mua cafe để thức xem".

Trong khi đó, HLV Chu Đình Nghiêm lý giải về trận thua: "CAHN tận dụng tốt nhiều cơ hội. Sau khi thua bàn thứ 2, thứ 3, Hải Phòng bị vỡ trận nhưng tôi đẩy lên chơi tiếp chứ không muốn dừng lại. Trận này CAHN chơi đá rất tốt".

Đại Nam

Nguồn VietnamNet: https://vietnamnet.vn/lan-dau-biet-thang-o-v-league-hlv-cahn-noi-gi-2293706.html