Lampard muốn nói chuyện với Man Utd trước khi ký hợp đồng với L.A Galaxy

(Bongda24h) Mặc dù bị Chelsea ruồng bỏ nhưng "Người không phổi" vẫn là một món hàng hot trên TTCN. Và có vẻ như anh vẫn chưa hề muốn rời Premier League

(Bongda24h) Mặc dù bị Chelsea ruồng bỏ nhưng "Người không phổi" vẫn là một món hàng hot trên TTCN. Và có vẻ như anh vẫn chưa hề muốn rời Premier League

Chỉ mới ngay trong ngày hôm qua, giới truyền thông rầm rộ đưa tin về việc Frank Lampard đã đạt được thỏa thuận với L.A Galaxy và sắp chuyển sang thi đấu tại giải nhà nghề Mỹ. Nhưng sang đến hôm nay thì dường như tiền vệ 34 tuổi này đã hoàn toàn đổi ý.

Frank Lampard v ẫn mu ốn ti ếp t ục s ự nghi ệp b óng đ á đ ỉnh cao ở Ch âu Âu

Ngay khi vừa biết tin việc ký kết hợp đồng giữa Lampard và Chelsea gặp trục trặc, rất nhiều đội bóng lớn ở Châu Âu đã cất lời mời gọi cầu thủ này về đầu quân cho họ. Trong số đó, có cả Manchester United.

Theo một nguồn tin thân cận với tiền vệ này thì mức lương hơn 200 nghìn bảng/ tuần của các đội bóng hàng đầu Mỹ đã không thể quyến rũ được "Người không phổi". Và dù đã tạm thời đồng ý với những thỏa thuận sơ bộ với L.A Galaxy nhưng anh vẫn muốn tiếp tục thương lượng với các đội bóng lớn ở Châu Âu.

"Anh ấy tin rằng vẫn có thể thi đấu ở môi trường đỉnh cao. Chính vì thế, dù đã đạt được một thỏa thuận sơ bộ với L.A Galaxy nhưng Lampard vẫn muốn thương lượng với các đội bóng lớn. Đây sẽ là quyết định cuối cùng trong sự nghiệp cầu thủ nên nó rất quan trọng." Nguồn tin này cho biết.

Cũng theo nguồn tin này thì việc Frank Lampard trì hoãn ký kết hợp đồng với L.A Galaxy chính là để có đủ thời gian thương lượng với các đội bóng khác. Đây quả là một tin rất tốt đối với những đội bóng muốn sở hữu anh. Đặc biệt trong số đó là Man Utd, đội bóng đang rất cần một tiền vệ kinh nghiệm đầy mình ở khu vực giữa sân.