Lamborghini Urus Graphite Capsule ngập trong lụt tại Dubai

Phiên bản đặc biệt Lamborghini Urus Graphite Capsule được phát hiện nằm trong khu vực chịu ảnh hưởng của trận lụt lịch sử tại Dubai trong tháng 4/2024.

Lượng mưa lớn vào ngày 16/4 vừa qua đã làm nhiều khu vực tại Dubai bị ngập lụt nặng. Giới nhà giàu tại đây, vốn đã quen với khí hậu khô nóng, đã không kịp trở tay, để mặc cho những siêu xe trị giá hàng triệu USD chìm trong nước.

Theo hình ảnh ghi nhận tại hiện trường, mẫu SUV hiệu năng cao Lamborghini Urus Graphite Capsule không được chủ nhân dời đến nơi khô ráo trước khi cơn mưa to ập tới. Nhiều mẫu xe khác tại khu vực này cũng gặp tình trạng tương tự.

May mắn cho chủ nhân chiếc xe khi mực nước tại khu vực này chỉ mấp mé phần thân, chưa lên đến nửa bánh xe. Tuy nhiên, khi xe di chuyển thì mực nước này vẫn có khả năng gây hại đến các hệ thống vận hành.

Graphite Capsule là gói thiết kế đặc biệt dành cho mẫu siêu SUV Lamborghini Urus. Chiếc xe mang màu sơn đen mờ Nero Noctis đi kèm với các chi tiết tương phản màu đỏ cam, đi kèm bộ mâm Taigete 23 inch và khuếch tán cản sau màu đen bóng.

Mẫu SUV này vẫn được trang bị động cơ V8 Biturbo 4.0L, công suất 650 mã lực và mô-men xoắn 850 Nm. Đi kèm là hộp số 8 cấp tự động và hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian.

Tại Dubai, Lamborghini Urus Graphite Capsule được bán lại trên thị trường xe cũ với mức giá 1,3 - 1,4 triệu AED, tương đương 354.000 USD đến 381.000 USD. Trận ngập lụt tại Dubai vừa qua cũng khiến nhiều siêu xe khác lâm vào tình cảnh trên.

Việt Hà

Ảnh: cf.cars1

Nguồn Znews: https://lifestyle.znews.vn/lamborghini-urus-graphite-capsule-ngap-trong-lut-tai-dubai-post1470941.html