Lamborghini Murcielago LP670-4 SV đa sắc màu

Lamborghini Murcielago LP670-4 SV đã từng được coi là “vua bò tót”, trước khi Aventador xuất hiện với 350 chiếc được sản xuất, cho khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h trong 3,2 giây.

Năm 2009, chiếc Lamborghini Murcielago LP670-4 SuperVeloce đầu tiên xuất hiện, làm rung động giới chơi xe trên toàn thế giới. Siêu xe có công suất 670 mã lực này không chỉ giảm 100 kg so với những chiếc Murcielago nguyên bản, mà còn được đặc biệt yêu thích nhờ những đường nét thiết kế sắc như dao cạo và tiếng gầm của những chiếc máy bay phản lực.

Tổng cộng có 350 chiếc Murcielago SV được sản xuất, trong đó các tay chơi ở châu Âu hiện đang sở hữu khoảng 120 chiếc. Tuy nhiên, những chiếc Murcielago bản “độc” xuất hiện trên đường phố châu Âu hầu hết lại thuộc quyền sở hữu của các đại gia dầu mỏ lắm tiền nhiều của đến từ Trung Đông.

Một chiếc Murcielago SV thể hiện rõ tình yêu nước của người dân Italy nhưng lại xuất hiện trên đường phố của Cộng hòa Séc.

Chiếc màu cam nằm hiên ngang trên các con phố của thủ đô Moscow nước Nga.

Lamborghini Murcielago SV nặng khoảng 1,5 tấn, tốc độ tối đa là 342 km/h.

Cánh săn ảnh đã bắt gặp chiếc có màu trắng này tại "thiên đường siêu xe" Monaco hồi tháng 7 vừa qua.

Giá bán của mẫu xe này khi ra mắt vào năm 2009 là khoảng 425.000 USD.

Tuy nhiên, các chủ xe thường phải trả khoảng 700.000 USD để có thể mang nó về garage của mình. Đây là chiếc SV màu vàng xuất hiện tại thành phố Cannes nước Pháp.

Những chiếc siêu xe màu đen tuyền thế này luôn tạo cho người ta cảm giác phấn khích, nhất là mỗi khi bạn nghe thấy tiếng gầm rú của nó trên đường phố.

Chiếc màu xanh ngọc tuyệt đẹp của vị hoàng thân Qatar nổi tiếng lắm tiền nhiều của xuất hiện trên đường phố của thủ đô Paris hoa lệ.

Bên cạnh chiếc SV này, Hoàng thân Al-Thani còn sở hữu một bộ sưu tập những siêu xe có màu xanh ngọc cực đẹp và mới nhất là chiếc Aventador siêu khủng.

Đứa con cưng của ông Roy Cats - chủ sở hữu đại lý xe thể thao Cats Exotics nổi tiếng nhất nhì nước Mỹ.

Chiếc xe này đã được độ lại khá nhiều, nổi bật nhất là bộ la-zăng màu vàng pha nâu của nó.

Chiếc màu trắng ngọc trai được gắn thêm một lô bò tót rất to đằng trước. Điểm đến của nó vẫn là thành phố Cannes nước Pháp.

Các đại gia Nga nổi tiếng là người chịu chơi với những siêu xe cực "độc".

Ngắm nhìn và miễn bình luận về vẻ đẹp của siêu xe màu đỏ rực rỡ.

Đầy cá tính với Murcielago SV màu hồng.

Sắc tím của siêu xe này đã lấn át cả rừng xe sang xuất hiện tại Paris mùa hè vừa qua.

Hải Đăng

Theo Bưu điện Việt Nam