Lamborghini Aventador của Minh nhựa tái xuất ở Sài Gòn

Siêu xe Lamborghini Aventador màu cam của đại gia Minh nhựa vừa được bắt gặp trong một sự kiện diễn ra chiều 26/8 tại TP.HCM.

Xuất hiện cùng chiếc Aventador còn có một siêu xe Lamborghini Gallardo màu vàng đã độ lại. Kể từ khi về nước hồi tháng 6/2012, siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 màu cam của Minh nhựa được bắt gặp tại một số lần như tái ngộ cùng Aventador màu vàng, làm đạo cụ trong một MV của ca sĩ Tuấn Hưng, khai trương quán cafe Dragon Eyes và mới nhất sự kiện ra mắt phim ở Quận 4.

Siêu xe Lamborghini Aventador màu cam vừa xuất hiện trong một sự kiện ở Sài Gòn. Ảnh: Xe và Chụp hình dạo.

Trong khi đó, chiếc Lamborghini Gallardo màu vàng là phiên bản SE, về nước năm 2007. Sau nhiều lần thay đổi, siêu xe hiện được độ lại gói Hamann với sọc tricolore màu quốc kỳ Ý dọc thân xe. Chiếc xe cũng được bắt gặp khá nhiều trên đường phố Sài Gòn như các lần đón dâu, tụ họp cùng dàn siêu xe khác tại một quán cafe ở Quận 7 hay tham gia hành trình Vietnam Team đầu tháng 8 vừa qua.

Chiếc Lamborghini Gallardo SE cũng góp mặt. Ảnh: Xe và Chụp hình dạo.

Tại Việt Nam, số lượng siêu xe Lamborghini được cho không dưới 10 chiếc với các dòng chủ yếu Gallardo, Murcielago, Aventador. Với việc Lamborghini được phân phối chính hãng, các tín đồ tốc độ còn có cơ hội được chiêm ngưỡng những mẫu xe mới như Lamborghini Huracan LP610-4 hay Aventador chính hãng.

Đại gia chơi siêu xe miền Bắc khác miền Nam thế nào? Các đại gia miền Nam thường thích siêu xe thể thao Lamborghini, Ferrari trong khi phía Bắc thích Rolls-Royce.

Hoàng Duy