Lam Trường ra mắt MV mới mừng sinh nhật vợ

MV 'Vì sao sáng' được Lam Trường dự tính sẽ cho ra mắt vào ngày 8/7 ngay sinh nhật bà xã Yến Phương. Nhưng vì nhiều lý do nên được ra mắt, 'ăn mừng' sớm hơn.

Nam ca sĩ Lam Trường vừa chính thức ra mắt MV mới nhất của mình mang tên "Vì sao sáng" sau 4 năm khá yên ắng. “Vì sao sáng” do nhạc sĩ Vũ Minh Tâm sáng tác, dưới bàn tay đạo diễn của Tùng Phan, người từng thực hiện nhiều MV trước đây của Lam Trường cũng như gây chú ý qua một số MV của ca sĩ Phương Thanh, Võ Hạ Trâm…Nhạc sĩ Vũ Minh Tâm trước đây là người viết bản hít "Mãi không phai".

Sau nhiều năm, Lam Trường và Vũ Minh Tâm gặp lại. Ban đầu Vũ Minh Tâm đưa ca khúc mới cho Lam Trường nhưng sau đó lại bị "anh hai" thuyết phục viết một ca khúc dựa trên chính cảm xúc của anh. Vũ Minh Tâm chia sẻ, anh thích ý tưởng của Lam Trường về một chuyện tình yêu có nhiều cung bậc cảm xúc cùng lúc: “Anh Trường muốn một bài hát nói về một tình yêu đẹp, lãng mạn, có sự hy vọng, có niềm hạnh phúc và chứa đựng cả sự mất mát. Trong dòng cảm xúc này, Tâm viết 3 ca khúc nhưng anh Trường đã chọn 'Vì sao sáng' để thực hiện MV đầu tiên".

MV “Vì sao sáng” đáng lẽ sẽ ra mắt vào ngày 08/07 để làm quà tặng sinh nhật cho bà xã Yến Phương nhưng vì nhiều yếu tố nên phải dời lên sớm hơn vào phút chót. Thời điểm này, vợ và con gái Lam Trường đang ở quê thăm gia đình bên ngoại theo lịch trình có trước nên không thể có mặt ở ở TP Hồ Chí Minh.

Sắp tới, nữ ca sĩ Hà Phương (em gái của nữ ca sĩ Cẩm Ly) sẽ cùng Lam Trường xuất hiện trong một dự án chung cả hai.

Lê Hiếu, Tiêu Châu Như Quỳnh, Phương Thanh (từ trái qua phải) có mặt trong buổi ra mắt MV mới của Lam Trường

Lê Hiếu, Tiêu Châu Như Quỳnh, Phương Thanh (từ trái qua phải) có mặt trong buổi ra mắt MV mới của Lam Trường

Hiện MV “Vì sao sáng” đang có mặt trên kênh Youtube chính thức của Lam Trường cũng như trên các nền tảng nhạc trực tuyến trong nước và quốc tế

Nguồn ANTĐ: https://anninhthudo.vn/lam-truong-ra-mat-mv-moi-mung-sinh-nhat-vo-post545288.antd