Làm thế nào để mua iPhone chính hãng giá rẻ?

Hiện Apple lần đầu tiên chính thức bán iPhones “tân trang” - các mẫu iPhones 6S và iPhone 6S Plus với mức giá ít hơn giá thực 100 USD hoặc giảm 15%.

Làm thế nào để mua iPhone chính hãng giá rẻ? - Ảnh 1

iPhone Refurbished đảm bảo chất lượng an toàn hơn các loại hàng second hand khác.

Các cửa hàng bán iPhone Refurbished luôn là một bí mật “ai cũng biết” khi cho phép khách hàng có thể mua một chiếc iPhone giống hệt hàng mới mà ở mức giá thấp hơn nhiều. Hiện tập đoàn công nghệ lớn này lần đầu tiên chính thức bán iPhones “tân trang”. Apple rao bán các mẫu iPhones 6S và iPhone 6S Plus với mức giá ít hơn giá thực 100 USD hoặc giảm 15%. Khách hàng có thể chọn màu, nhưng một số màu và dung lượng lưu trữ có thể không còn trên thị trường.

iPhone Refurbished (iPhone tân trang) là các dòng sản phẩm bị lỗi về một lý do nào đó và trả về cho Apple. Apple sẽ kiểm tra, thay pin, vỏ ngoài và tân trang cho máy. Các dòng sản phẩm này đều được kiểm định nghiêm ngặt trước khi đóng gói và đưa ra lại thị trường phục vụ cho người dùng. Sản phẩm tân trang là một cách giúp ngăn chặn tình trạng rác thải công nghệ cũng như giúp các sản phẩm kém của Apple thu được lợi nhuận.

Hàng iPhone tân trang vẫn được bảo hành 12 tháng, giống một chiếc điện thoại mới. Trên một thông cáo báo chí của tập đoàn này có viết: “Chúng tôi đã kiểm tra và khẳng định chất lượng của các sản phẩm được tân trang Apple, cung cấp phiếu bảo hành 1 năm. Tất cả mẫu iPhone tân trang đều có pin và vỏ máy mới. Nguồn cung có hạn, nên chúng tôi đảm bảo giao máy nếu như nhận được khoản thanh toán đầy đủ của quý khách”.

Hồng Hạnh (theo B.I)