Làm thế nào để giữ danh bạ khi chuyển thuê bao 11 số sang 10 số?

Chỉ với vài thao tác đơn giản dưới đây, bạn sẽ giữ được danh bạ điện thoại khi chuyển thuê bao từ 11 số sang 10 số.

Cách giữ danh bạ khi chuyển thuê bao 11 số sang 10 số

Thông tin sim 11 số sẽ chuyển về 10 số đã có từ cách đây cũng đã lâu và hiện nay bạn đã có thể thực hiện được việc này trên điện thoại của mình. Trong đó, các số thuê bao 11 số sẽ giữ nguyên 7 số cuối và thay đổi đầu số sang mã mạng từ đầu 3 đến đầu 8.

Chỉ với vài thao tác đơn giản bạn sẽ giữ được danh bạ điện thoại khi chuyển thuê bao 11 số về 10 số

Việc chuyển đổi 11 số thành sim 10 số gây ảnh hưởng không nhỏ tới người dùng, một trong số đó là phải lưu lại số điện thoại của người thân, bạn bè trong danh bạ. Nếu không, bạn sẽ không liên lạc được từ các địa chỉ cũ nữa.

Chuyển danh bạ thuê bao 11 số sang 10 số cho hệ điều hành Android

Với người dùng Android, họ có thể sử dụng ứng dụng ứng dụng Edit Prefix Number để tiến hành chuyển thuê bao 11 số về 10 số trong danh bạ điện thoại Android một cách nhanh chóng mà không cần lưu lại theo phương pháp thủ công.

Giao diện ứng dụng Edit Prefix Number để tiến hành chuyển thuê bao 11 số về 10 số

Phần mềm này có giao diện đơn giản, rất dễ sử dụng. Chỉ cần nhập đầu số cũ và ấn Find, người dùng sẽ tìm được danh sách các thuê bao 11 số trong danh bạ. Sau đó chọn Tiến hành thay đổi để đổi sang đầu số mới.

Chuyển danh bạ thuê bao 11 số sang 10 số với người dùng iOS

Với người dùng iPhone thì sao, làm thế nào để có thể chuyển thuê bao 11 số về 10 số trong danh bạ điện thoại giống như thế?

Rất đơn giản thôi, bạn có thể chuyển thuê bao 11 số về 10 số trong danh bạ điện thoại iPhone bằng ứng dụng Chuyển đổi đầu số - đầu số mới.

Giao diện ứng dụng Edit Contact Pro chuyển thuê bao 11 số sang 10 số với người dùng iOS

Trên nền tảng iOS, ứng dụng chuyển đổi đầu số điện thoại phổ biến nhất trong danh bạ hiện nay là Chuyển đổi đầu số - đầu số mới. Đây là công cụ hỗ trợ đắc lực giúp bạn cập nhật tất cả danh bạ điện thoại 11 số sang 10 số một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Bên cạnh ứng dụng Chuyển đổi đầu số - đầu số mới, người dùng iOS cũng có thể chuyển đổi 11 số về 10 số bằng ứng dụng Edit Contact Pro.

Như vậy, chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn đã chuyển thuê bao 11 số về 10 số trong danh bạ điện thoại iPhone thành công.

Xem thêm: Clip Tuấn Hưng hát ca khúc mới theo phong cách lạ gây sốt cư dân mạng