Lâm Tâm Như tái ngộ tình cũ Lâm Chí Dĩnh sau gần 30 năm chia tay

Không chỉ đứng cùng sân khấu, Lâm Tâm Như và Lâm Chí Dĩnh còn thoải mái nhắc đến chuyện hẹn hò năm xưa.

Ngày 23/3, Lâm Tâm Như, Lâm Chí Dĩnh và Hầu Bội Sầm tham dự một sự kiện nhãn hàng ở Đài Bắc, Đài Loan (Trung Quốc). Theo đó, ba ngôi sao Hoa ngữ được mời làm đại diện thương hiệu, với thù lao lên đến 10 triệu nhân dân tệ (35,8 tỷ đồng).

Ngày 23/3, Lâm Tâm Như, Lâm Chí Dĩnh và Hầu Bội Sầm tham dự một sự kiện nhãn hàng ở Đài Bắc, Đài Loan (Trung Quốc). Theo đó, ba ngôi sao Hoa ngữ được mời làm đại diện thương hiệu, với thù lao lên đến 10 triệu nhân dân tệ (35,8 tỷ đồng).

Sự kiện nhận được sự chú ý lớn khi cặp tình nhân một thời Lâm Tâm Như và Lâm Chí Dĩnh cùng xuất hiện trên cùng sân khấu. Hợp tác sau gần 30 năm chia tay, hai diễn viên 7x không hề ngại ngùng, ngược lại còn thoải mái trả lời các câu hỏi của truyền thông về chuyện tình cảm ngày xưa.

Lâm Chí Dĩnh chia sẻ, cảm xúc năm xưa đã là dĩ vãng. Lâm Tâm Như tiếp lời, họ không phải người cuối cùng của nhau, hai người đều đã có bến đỗ riêng. Người đẹp "Mỹ nhân tâm kế" còn tiết lộ, tình cũ và ông xã của cô, tài tử Hoắc Kiến Hoa, còn thân thiết với nhau hơn. Hai bên gia đình thỉnh thoảng còn hẹn xem hòa nhạc và ăn tối.

Khi được hỏi Lâm Chí Dĩnh có xem phim "Hoa đăng sơ thượng" do Lâm Tâm Như sản xuất không, nữ diễn viên đoán tình cũ không xem bởi anh từng nói xem phim truyền hình lãng phí thời gian. Tuy nhiên, "Lục Tiểu Phụng" lập tức phản bác rằng rất hào hứng với cảnh nhân vật của Lâm Tâm Như tát nhân vật của Hoắc Kiến Hoa. "Tôi đã xem 10 lần rồi! Đoạn đó em cố tình sắp xếp đúng không?", anh hài hước nói.

Tại sự kiện, Lâm Tâm Như nhận được nhiều lời khen với phong cách thanh lịch, quyến rũ. Dù đã 46 tuổi, cô vẫn trẻ trung, rạng ngời. Ấn tượng nhất là đôi chân thon nuột như gái đôi mươi.

Lâm Chí Dĩnh phong độ trong bộ vest màu xanh lam. Nếu chỉ nhìn ảnh, không ai nghĩ tài tử "Sợi dây chuyền định mệnh" đã 48 tuổi.

Lâm Tâm Như và Lâm Chí Dĩnh gặp nhau lần đầu trên phim trường "Bá vương học đường" năm 1994. Lâm Chí Dĩnh cảm mến nữ đồng nghiệp từ cái nhìn đầu tiên. Hai người nhanh chóng hẹn hò sau đó. Tuy nhiên, chuyện tình đẹp kết thúc khi Lâm Tâm Như đang quay "Hoàn Châu cách cách". Hiện, Lâm Tâm Như đã kết hôn với Hoắc Kiến Hoa, có một con gái. Trong khi đó, Lâm Chí Dĩnh hạnh phúc bên người mẫu Trần Nhược Nghi và 3 con trai.

Tú Oanh

Theo Sohu, QQ

Nguồn Tiền Phong: https://tienphong.vn/lam-tam-nhu-tai-ngo-tinh-cu-lam-chi-dinh-sau-gan-30-nam-chia-tay-post1425587.tpo