Lâm Tâm Như làm chủ cuộc hôn nhân Hoắc Kiến Hoa

Hoắc Kiến Hoa tươi cười đón sinh nhật cùng vợ sau khi Lâm Tâm Như đăng ảnh tháo nhẫn cưới.

Tối 25/12 vừa qua, Hoắc Kiến Hoa đã có bữa tiệc sinh nhật ấm cúng bên Lâm Tâm Như.

Trên trang cá nhân, bà bầu Lâm Tâm Như chia sẻ dòng trạng thái tình cảm: “Chúc mừng sinh nhật, người yêu dấu của em”. Kèm theo đó, cô cũng đăng tải hình ảnh Hoắc Kiến Hoa chống cằm cười e ấp.

Lâm Tâm Như làm chủ cuộc hôn nhân Hoắc Kiến Hoa - Ảnh 1

Hoắc Kiến Hoa tươi cười đón sinh nhật cùng vợ.

Đây có thể được xem là một động thái lạ của nam diễn viên. Bởi từ trước đến nay, ngôi sao “Hoa Thiên Cốt” thường ít chia sẻ hình ảnh cá nhân trên mạng xã hội, cũng như xuất hiện trên facebook của vợ mình.

Ngoài ra, từ trước khi kết hôn đến giờ, Hoắc Kiến Hoa luôn được biết đến với hình ảnh một người đàn ông lạnh lùng. Bức ảnh gần đây nhất anh thể hiện biểu cảm nhắng nhít của mình bên vợ là từ 2 tháng trước.

Lâm Tâm Như làm chủ cuộc hôn nhân Hoắc Kiến Hoa - Ảnh 2

Hoắc Kiến Hoa đăng ảnh hai vợ chồng cách đây 2 tháng.

Còn lại, nam diễn viên luôn tỏ thái độ thờ ơ, hạn chế nhắc đến vợ trước truyền thông. Như trong một buổi họp báo, khi được hỏi về tin đồn Lâm Tâm Như ép cưới vì mang bầu, nam diễn viên lạnh lùng trả lời: “Không cần quan tâm đến bọn họ là được”. Kết quả, câu trả lời đó của anh đã nhanh chóng gặp phải nhiều gạch đá của dư luận. Công chúng có rằng anh hành xử như vậy là vô tình, thiếu quan tâm đến vợ con.

Lâm Tâm Như làm chủ cuộc hôn nhân Hoắc Kiến Hoa - Ảnh 3

Biểu cảm của Hoắc Kiến Hoa khi nhắc đến vơ con.

Tuy nhiên, thái độ lạnh lùng đó đã thay đổi. Những bức hình Hoắc Kiến Hoa tươi cười bên vợ xuất hiện ngay sau khi Lâm Tâm Như tháo nhẫn cưới.

Được biết, việc Lâm Tâm Như tháo nhẫn bị phát hiện trong một bức hình cô chia sẻ trên trang Weibo cá nhân. Tuy nhiên, nữ diễn viên không hề lên tiếng giải thích về điều này.

Lâm Tâm Như làm chủ cuộc hôn nhân Hoắc Kiến Hoa - Ảnh 4

Hình ảnh Lâm Tâm Như đăng tải.

Chính sự kín tiếng của Lâm Tâm Như đã khiến không ít khán giả đồn đoán đây là cách nàng "Tử Vi" thách thức chồng mình. Bởi lẽ cách đây vài tháng, chính Hoắc Kiến Hoa cũng đã từng bị phát hiện không đeo nhẫn cưới khi lên máy bay.

Lâm Tâm Như làm chủ cuộc hôn nhân Hoắc Kiến Hoa - Ảnh 5

Hoắc Kiến Hoa cũng từng tháo nhẫn.

Qua đó, khán giả có thế thấy, luôn giữ thái độ lạnh lùng, thờ ơ, nhưng trước sự cứng rắn, mang tính đe dọa của Lâm Tâm Như, Hoắc Kiến Hoa vẫn ngay lập tức phải thể hiện sự mềm dẻo, về nhà đón sinh nhật cùng vợ.

Từ đó, nữ diễn viên họ Lâm đã chứng minh được, dù xuất hiện với diện mạo tuềnh toàng cùng chiếc bụng bầu 1 mình trước truyền thông, nhưng thực chất, cô vẫn là người nắm đằng chuôi, làm chủ cuộc hôn nhân này.

Lâm Tâm Như làm chủ cuộc hôn nhân Hoắc Kiến Hoa - Ảnh 6

Lâm Tâm Như độc bước tại sân bay.

Dẫu vậy, cũng có không ít khán giả cho rằng, việc tháo nhẫn của Lâm Tâm Như đơn giản chỉ là vì ở tháng thứ 7 của thai kỳ, tay nữ diễn viên đã trở nên sưng phù nên không thể tiếp tục đeo nhẫn cưới.

Chứ thực chất, mối quan hệ giữa cô và Hoắc Kiến Hoa vẫn hoàn toàn tốt đẹp, không rạn nứt như dư luận đồn đoán.

Hàn Nguyệt