Lâm Tâm Như, Hoắc Kiến Hoa phản pháo nhau trước scandal

Trong khi Lâm Tâm Như đang mang bầu vẫn gồng mình đối chọi lại với dư luận nhức nhối, thì Hoắc Kiến Hoa lại tỏ ra bàng quan, kiệm lời.

Hôm 30/10, Hoắc Kiến Hoa đã xuất hiện trong một cuộc họp báo ở Thượng Hải, Trung Quốc. Tại đây, phóng viên đã gặng hỏi nam diễn viên về những tin đồn không hay của anh và Lâm Tâm Như trong thời gian vừa qua. Trước sức ép, Hoắc Kiến Hoa chỉ buông một câu ngắn gọn: "Không cần để ý đến những lời đồn đại là được".

Khi phóng viên tiếp tục hỏi anh có thường xuyên động viên vợ sau những dị nghị trên mạng hay không thì phía quản lý của Hoắc Kiến Hoa đã ngay lập tức yêu cầu đổi chủ đề.

Câu trả lời và thái độ lạnh nhạt của Hoắc Kiến Hoa càng chứng minh anh đã bị Lâm Tâm Như ép cưới, bản thân anh không hề vui vẻ với cuộc hôn nhân này. Mũi nhọn dư luận lại càng hướng vào Lâm Tâm Như.

Nếu yêu thương cô, anh sẽ đứng ra gồng gánh thay cô, ra sức bênh vực cô, lên tiếng để mọi chuyện được sáng tỏ, cả nam tài tử và vợ đang bụng mang dạ chửa sẽ không phải nhức đầu vì tin đồn thêm nữa.

Lâm Tâm Như, Hoắc Kiến Hoa phản pháo nhau trước scandal - Ảnh 1

Hoắc Kiến Hoa, Lâm Tâm Như trong đám cưới

Một số khán giả chỉ trích Hoắc Kiến Hoa là "không đáng mặt đàn ông" khi chẳng những không lên tiếng bảo vệ cho Lâm Tâm Như mà còn trả lời qua loa, càng làm sự việc thêm rắc rối, giống như đổ thêm dầu vào lửa.

Một số khác so sánh Hoắc Kiến Hoa không bằng Huỳnh Hiểu Minh, Lý Thần. Vì khi Angelababy, Phạm Băng Băng vướng vào tin đồn xấu, những sao nam này đã mạnh dạn đứng ra bảo vệ vợ. Huỳnh Hiểu Minh còn sẵn sàng tuyên bố: "Dù có chuyện gì xảy ra, tôi muốn Angelababy biết rằng tôi luôn ở bên bảo vệ cô ấy".

Trong khi đó, trước thông tin ép cưới Hoắc Kiến Hoa, phía Lâm Tâm Như lại mạnh mẽ đưa ra những lời phản pháo quyết liệt, càng khiến dư luận thấy rõ sự không đồng nhất, không cùng chung thái độ đối mặt với scandal của cặp đôi.

Đại diện của Lâm Tâm Như lên tiếng: "Tất cả những tin đồn hiện nay đều là lời nói vô căn cứ"; "Thử hỏi thế nào là ép cưới? Thế nào là trói buộc nhau vì bụng bầu? Thế nào là sảy thai? Có phải mọi người đã xem quá nhiều phim rồi không? Chúng tôi không phủ nhận nên mọi người cứ nghĩ đó là thật sao? Chúng tôi có thể nói một cách thẳng thắn rằng những điều đăng tải là vô nghĩa, sai sự thật".

Lâm Tâm Như, Hoắc Kiến Hoa phản pháo nhau trước scandal - Ảnh 2

Lâm Tâm Như, Hoắc Kiến Hoa phản pháo ngược nhau trước scandal

Đặc biệt, phía Lâm Tâm Như sẽ truy cứu tới cùng với những kẻ có phát ngôn bừa bãi làm ảnh hưởng tới danh tiếng của nghệ sĩ.

Kể từ sau khi kết hôn với nhau, cặp đôi Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa liên tục trở thành tâm điểm chú ý của dư luận. Cả hai bị vướng vào những tin đồn không hay, chẳng hạn Hoắc Kiến Hoa bị Lâm Tâm Như ép cưới.

Tin đồn này dấy lên khi Hoắc Kiến Hoa liên tục tỏ ra thờ ơ, lạnh lùng trong suốt quá trình chuẩn bị lễ cưới. Nó tiếp tục bùng lên trong tuần vừa qua khi Trác Vỹ - người đứng đầu tập đoàn paparazzi nổi tiếng nhất nhì Trung Quốc Phong Hành Studio, nơi chuyên cung cấp thông tin đời tư nghệ sĩ - nói mập mờ về cặp đôi này.

Khi được hỏi "Hoắc Kiến Hoa có phải là bị ép cưới hay không?", Trác Vỹ đã úp mở trả lời: "Chân tướng của sự việc không sớm thì muộn sẽ có ngày lộ rõ mà thôi!".

Chi Mai