Lâm Tâm Như gây ấn tượng với vẻ kiều diễm cạnh các đàn em

Dù đã ở tuổi U50 nhưng Lâm Tâm Như vẫn luôn gây chú ý bởi vẻ ngoài ấn tượng.

Mới đây, Lâm Tâm Như đã chia sẻ lên trang cá nhân loạt hình ảnh khi người đẹp xuất hiện tại một sự kiện ra mắt thương hiệu với cương vị khách mời đặc biệt.

Qua loạt hình ảnh được Lâm Tâm Như chia sẻ, nàng 'Hạ Tử Vy' gây ấn tượng với công chúng với diện mạo xinh đẹp cùng phong cách thanh lịch, sang trọng.

Lâm Tâm Như gây ấn tượng với vẻ đẹp không tuổi

Lâm Tâm Như gây ấn tượng với vẻ đẹp không tuổi

Xuất hiện tại sự kiện, bà xã Hoắc Kiến Hoa diện chiếc đầm dáng dài với phần xẻ cao giúp nàng 'Hạ Tử Vy' tôn vóc dáng nuột nà. Đặc biệt với thiết kế khoét ở eo giúp Lâm Tâm Như khoe được vòng 2 tinh tế.

Bên cạnh đó, netizen cũng chú ý tới khoảnh khắc Lâm Tâm Như xuất hiện chung khung hình với các đàn em như: Trịnh Nguyên Sướng, Trần Ý Hàm... Dù có cách biệt về tuổi tác nhưng nhan sắc của Lâm Tâm Như được nhận xét là không hề kém cạnh, thậm chí còn có phần nổi bật hơn các đàn em.

Ở thời điểm hiện tại, Lâm Tâm Như đã sắp bước sang tuổi 50. Tuy nhiên, trên gương mặt cùng diện mạo của bà xã Hoắc Kiến Hoa, công chúng chưa hề nhận thấy nhiều dấu hiệu tuổi tác rõ rệt.

Hà Phương

Nguồn Phụ Nữ VN: https://phunuvietnam.vn/lam-tam-nhu-gay-an-tuong-voi-ve-kieu-diem-canh-cac-dan-em-20230709083703151.htm