Lâm Tâm Như, Đường Yên, Lý Tiểu Lộ nổi bật trên thảm đỏ

Trong sự kiện còn có có sự tham gia của nam thần Lee Min Ho – bạn diễn của Đường Yên trong phim điện ảnh "Thợ săn tiền thưởng" sắp được công chiếu.

Khác với những lần dự sự kiện trước, Đường Yên từ bỏ phong cách tiểu thư quý phái, dịu dàng quen thuộc mà thay vào đó là một bộ vest họa tiết rằn ri đen trắng cá tính. Đây cũng là hình tượng “nữ đại boss” của cô trong phim mới.

Bạn diễn của cô trong phim – Lee Min Ho thì diện bộ vest đen lịch lãm, khoe thân hình lý tưởng với chiều cao hơn 1m8. Sự xuất hiện của anh chàng đã khiến các fan có mặt vô cùng phấn khích. Vừa qua, đoàn phim "Thợ săn tiền thưởng" cũng đã tổ chức buổi họp báo tuyên truyền.

Lâm Tâm Như cũng xuất hiện trong sự kiện với bộ váy công chúa nữ tính, ngọt ngào. Tuy nhiên, dường như do công việc quá bận rộn nên khuôn mặt của nữ diễn viên không giấu nổi vẻ mệt mỏi.

“Bà mẹ một con” Lý Tiểu Lộ tham dự sự kiện với bộ đầm đen với thiết kế xẻ tà phá cách nhưng cũng không kém phần sang trọng. Sở hữu sự nghiệp thăng hoa và gia đình viên mãn, hạnh phúc, Lý Tiểu Lộ ngày càng rạng rỡ, trẻ trung hơn.

Park Hae Jin.

Trong sự kiện còn có sự góp mặt của ngôi sao “Cheese in the trap” Park Hae Jin, Trần Hiểu, Hoa Thần Vũ và loạt sao hạng A khác.

Mã Tô.

Victoria f(x).

Trần Hiểu.

Hoa Thần Vũ.

Hương Nguyễn/ Theo ent.sina

Mời độc giả xem thêm video Giải trí: