Lâm Tâm Như đi dưỡng thai cùng bạn, chồng cô ấy đâu?

Sau những ồn ào của đám cưới Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa. Mới đây Thư Kỳ đã chia sẻ những ảnh đi chơi cùng Lâm Tâm Như.

Hôn lễ Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa diễn ra vào ngày 31/7 tại đảo Bali xinh đẹp.

Phần đông ý kiến đều cho rằng đám cưới của cặp sao Khuynh thế hoàng phi ấm áp, đơn giản và kính đáo.

Lâm Tâm Như đi dưỡng thai cùng bạn, chồng cô ấy đâu? - Ảnh 1

Biểu cảm khá lạnh lung của Hoắc Kiến Hoa trong hôn lễ của cặp đôi Khuynh thế hoàng phi.

Nhưng đằng sau đó là không ít ồn ào về chuyện tình cảm giữa cặp đôi này. Trong hôn lễ của hai người, biểu cảm lạnh lùng ít cười của Hoắc Kiến Hoa khiến mọi người nghi ngờ.

Hôn lễ diễn ra khá nhẹ nhàng và kín đáo, tưởng chừng như sẽ có dàn phù dâu, phù rể nổi tiếng. Nhưng không ai ngờ họ chỉ mời em gái cô và trợ lý của Hoắc Kiến Hoa đảm nhiệm vai trò đó.

Lâm Tâm Như đi dưỡng thai cùng bạn, chồng cô ấy đâu? - Ảnh 2

Lâm Tâm Như cùng "hội bạn thân" đi du lịch tại Nhật Bản.

Cùng với thời điểm đó, Lâm Tâm Như lộ tin có bầu trước khi kết hôn. Trong buổi tiệc cưới, cô hạn chế chụp ảnh tối đa. Nữ diễn viên cũng thường chọn váy rộng để che vùng bụng.

Thời gian gần đây, cô tạm thời hoãn lại công việc để dưỡng thai. Cô thư giãn bằng các chuyến đi du lịch nước ngoài với hội bạn thân. Bao gồm Thư Kỳ, Lâm Hy Lôi cùng cô đi Nhật Bản.

Lâm Tâm Như đi dưỡng thai cùng bạn, chồng cô ấy đâu? - Ảnh 3

Bức hình Thư Kỳ chia sẻ trên mạng xã hội, cô nói: "4 cô gái đi du lịch"

Ngày 14/10, Thư kỳ chia sẻ một bức ảnh trên mạng xã hội, cô viết: "4 cô gái đi du lịch". Ngay sau khi bức hình được đăng tải, cộng đồng fan cho rằng câu nói đó mang hàm ý về giới tính đứa bé trong bụng Lâm Tâm Như là con gái. Vì trong bức ảnh chỉ có 3 người mà cô Thư Kỳ lại viết con số là 4.

Cô đi du lịch cùng với hội bạn thân thư giãn, an dưỡng thai chứ không phải là đi cùng người chồng? Điều này khiến mọi người càng hoài nghi về mối quan hệ hôn nhân thật sự giữa cô và Hoắc Kiến Hoa.

Đôi tình nhân trai tài gái sắc hàng đầu hiện nay đều được mọi người và cộng đồng vui mừng và chúc phúc. Chuyện tình của cặp đôi đang ngày càng thấy rõ có điều bất ổn. Thật buồn nếu cuộc hôn nhân này không được đẹp như mọi người mong đợi.

Thanh Mai (Tổng hợp)