Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa phim giả tình thật

(GD&TĐ) - Người đẹp Lâm Tâm Như khiến các fan hoài nghi về việc phim giả tình thật giữa cô và Hoắc Kiến Hoa khi cô tung một bức ảnh khá thân mật của hai người trên trang cá nhân của mình.

(GD&TĐ) - Người đẹp Lâm Tâm Như khiến các fan hoài nghi về việc phim giả tình thật giữa cô và Hoắc Kiến Hoa khi cô tung một bức ảnh khá thân mật của hai người trên trang cá nhân của mình.

Trong hình, hai người chụm đầu vào nhau trông khá vui vẻ thân mật. Thư Kỳ và một vài người bạn của Lâm Tâm Như đã để lại lời nhắn “Khi tôi ở Thượng Hải thì bạn không ở đó, tôi đến Hoành Điếm cũng không gặp bạn… các bạn đang cố ý đấy…”, hay “Chúc mừng cặp tình nhân” khiến không ít người chắc mẩm làng giải trí Hoa ngữ lại công khai thêm một đôi "chị em" nữa.

Bức ảnh thân thiết của Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa do cô tự chụp

Có nguồn tin cho biết, họ đã chuyển về sống với nhau họ đã yêu đương trong vòng bí mật suốt 4 năm qua.

Trước những tin đồn này, Lâm Tâm Như lập tức gỡ ngay bức ảnh xuống, còn về phần Hoắc Kiến Hoa, khi được hỏi, người đại diện của anh nói: “Vấn đề này tôi không biết”. Khi phóng viên liên lạc với Lâm Tâm Như chỉ nhận được câu trả lời: “Chụp ảnh được hẵng nói”.

Lâm Tâm Như (năm 1976) và Hoắc Kiến Hoa (năm 1979) quen biết từ lần hợp tác trong phim truyền hình Xe điện ngầm (Sound of colors) từ năm 2005, kể từ đó hai người liên tục cặp kè trong các hoạt động tuyên truyền và quảng cáo. Năm 2011, Lâm Tâm Như lần đầu tiên đảm nhận vai trò nhà sản xuất, cô mời Hoắc Kiến Hoa vào vai nam chính cho tác phẩm của mình, hai người cùng viết nên một thiên tình sử lãng mạn trong phim, khiến tin đồn "phim giả tình thật" càng rộ lên. Cặp đôi đều là diễn viên nổi tiếng, trai tài gái sắc nên các fan đều sẵn sàng chúc phúc cho họ.

Lâm Tâm khá kín tiếng trong cuộc sống riêng tư. Cô mới chỉ công khai chia sẻ chuyện tình cảm 2 lần đó là mối tình với diễn viên Lâm Chí Dĩnh và sau đó là đạo diễn Đường Quý Lễ ngoài ra còn có Tô Hữu Bằng, Uông Đông Thành, Tôn Chí Hạo.

Thủy Linh (Theo Tom)

,