Làm sao để thuyết phục chồng chịu ngủ với cô bạn thân?

Tôi đang đau đầu và bực tức anh xã mình quá thể các bạn ạ mà không sao nghĩ được cách nào để thuyết phục anh chịu ngủ với cô bạn thân nhất của mình. Các độc giả hãy “hiến kế” hoàn hảo giúp tôi.

Tôi năm nay đã 34 tuổi và đã kết hôn được tròn 10 năm nay. Vợ chồng tôi cũng đã có 2 con xinh xắn có đủ nếp tẻ. Các con tôi đều đang học tiểu học.

Do chúng tôi đều có công ăn việc làm ổn định nên cuộc sống cũng không mấy khó khăn. Lại thêm ông bà nội ngoại cũng có điều kiện nên họ cũng hỗ trợ xây nhà xây cửa, cho tiền mua đất rồi còn hỗ trợ chồng tôi mở công ty riêng.

Chồng tôi hơn tôi 3 tuổi và là một người đàn ông rất biết điều và yêu thương vợ con nhất mực. Tôi luôn tự hào về chồng mình. Anh cũng luôn đối xử rất tốt và đúng mực với nhà vợ, bạn bè của vợ.

Từ khi kết hôn đến nay, nói có thể nhiều bạn ở đây không tin nhưng vợ chồng tôi chưa bao giờ cãi vã cũng như nghi kỵ lẫn nhau. Vì khá hợp tính tình nên chúng tôi luôn tin tưởng và sống rất hạnh phúc.

Làm sao để thuyết phục chồng chịu ngủ với cô bạn thân? - Ảnh 1

Chồng tôi hơn tôi 3 tuổi và là một người đàn ông rất biết điều và yêu thương vợ con nhất mực. Ảnh minh họa.

Nhưng khoảng 1 tháng trở lại đây, tôi bắt đầu chán chồng, thậm chí mệt mỏi vì người chồng yêu thương tôi tin tưởng hơn cả bản thân mình. Bởi vì thời gian gần đây, tôi nói gì anh cũng không nghe lời. Anh còn bảo tôi có suy nghĩ nông cạn, ấu trĩ nữa mới tức chứ.

Chuyện là, tôi có 1 cô bạn thân từ ngày cấp 2. Với cô bạn này, chẳng có gì là tôi không thể tâm sự. Tình bạn thân thiết đó cứ kéo dài suốt 4 năm cấp 2, rồi 3 năm cấp 3 và 4 năm đại học. Sau đó, cả khi 2 đứa đi làm và tôi đã lập gia đình rồi thì chúng tôi vẫn thân nhau như hình với bóng.

Tất nhiên, cô bạn thân này của tôi, chồng tôi cũng biết rất rõ. Anh cũng rất thương và quan tâm tới bạn thân của vợ khi biết cô ấy chưa yên bề gia thất. Mỗi khi bạn tôi đến chơi nhà, anh thường khuyên nhủ rồi xem bạn bè có ai làm mối cho bạn thân của tôi. Nhưng cô bạn tôi không chịu.

Bạn tôi năm nay cũng 34 tuổi rồi, dù đang làm trưởng phòng nội dung một công ty quảng cáo có tiếng, lại rất xinh đẹp nhưng cô ấy theo chủ nghĩa độc thân. Cô ấy không muốn yêu ai, cũng không muốn lập gia đình với ai. Tuy nhiên, bạn tôi lại có nguyện vọng muốn có một đứa con do chính mình sinh ra. Và cô ấy chỉ cần như thế là đủ.

Cách đây 1 tháng, bạn tôi có đưa ra lời đề nghị khá mạnh dạn và thẳng thắn với tôi. Bạn tôi nói rằng, muốn xin một đứa con từ chính anh xã của tôi. Rằng, chỉ cần tôi tạo điều kiện để chồng tôi ngủ với cô ấy để cô ấy có bầu. Còn cô ấy sẽ không bắt chồng tôi phải chịu trách nhiệm nuôi đứa bé hay ràng buộc gì hết.

Tất nhiên, cô ấy nói đây là điều bí mật sống để dạ, chết mang theo giữa 3 người chúng tôi. Và cô ấy tha thiết mong vợ chồng tôi tạo điều kiện giúp đỡ. Vì thương bạn nên tôi cũng sẵn sàng hứa sẽ thuyết phục chồng mình.

Nhưng mọi chuyện tưởng đơn giản như không ấy thì chồng tôi lại cứ làm phức tạp nó lên. Khi vừa nghe tôi nói đề nghị chồng ngủ với bạn thân, chồng tôi đã tức tối và giãy nảy. Anh bảo tôi có đang “ấm đầu” không mà muốn chồng mình ngủ với người đàn bà khác dù cho là bạn thân đi chăng nữa.

Rồi anh bảo tôi sao thiếu suy nghĩ và nông nổi đến vậy. Anh bảo nếu làm vậy thì sau khi bạn tôi có con sẽ lo ngại nhiều rắc rối khó lường trước có thể xảy ra, lúc ấy người rơi vào vòng khổ sở có khi lại là chính tôi và anh.

Nhưng tôi gạt bỏ hết những điều chồng lo lắng. Bởi vì tôi hiểu bạn tôi rõ nhất. Tôi gắn bó với nó bao năm nay chẳng lẽ không biết nó nghĩ gì, cần gì. Nó sẽ giữ lời hứa và không bao giờ làm phiền tới cuộc sống của vợ chồng tôi đâu vì bạn tôi đã nói là làm được. Chồng tôi chỉ lo hão huyền thôi.

Chồng không chịu ngủ với bạn thân nên tôi suốt 1 tháng nay giận chồng ra mặt. Có những hôm vì không muốn vợ đeo cái mặt nặng như chì nên anh ra khỏi nhà để đi đến nhà bạn thân của tôi. Nhưng rồi anh đi nửa đường lại buồn thiu quay về nhà. Anh bảo anh không làm được việc đó. Anh không muốn phản bội vợ hay muốn liên quan tới bất cứ một người đàn bà khác trong cuộc đời này.

Làm sao để thuyết phục chồng chịu ngủ với cô bạn thân? - Ảnh 2

Suốt 1 tháng qua, vì chuyện này mà tôi đau đầu quá. Ảnh minh họa.

Trời ơi, tôi đến phát chán với cách suy nghĩ này của chồng tôi quá. Tôi đã giải thích với anh, đây không phải là anh ngoại tình hay phản bội tôi mà là anh đang giúp đỡ bạn thân nhất của tôi. Những điều này hoàn toàn khác nhau. Vì giúp đỡ người khác là điều nên làm. Trong khi điều này mình có thể dễ dàng làm được thì tại sao anh lại từ chối?

Suốt 1 tháng qua, vì chuyện này mà tôi đau đầu quá. Tối qua, cũng vì cãi nhau với chồng chuyện này mà anh còn tức tối bỏ ra ngoài đến tận gần sáng mới về nhà.

Tôi thì đang "sôi máu" với anh xã mình quá thể mà không sao nghĩ được cách khác để thuyết phục anh chịu ngủ với cô bạn thân nhất của mình. Sao mà chồng tôi lì lợm và bảo thủ quá đỗi. Các độc giả hãy “hiến kế” hoàn hảo giúp tôi.

Đ.T.T (Hà Đông, HN)