Làm rõ vụ nữ sinh bị đánh hội đồng, tung clip lên mạng

(ĐSPL) - Liên quan đến clip nữ sinh bị đánh hội đồng, hiện cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra làm rõ.

Video: Nữ sinh hành xử như côn đồ, đập ghế vào đầu bạn

Ngày hôm qua (10/3) trên diễn đàn giải trí dành cho giới trẻ có chia sẻ một video clip ghi lại cảnh nhóm nữ sinh đánh nhau ngay trong lớp học.

Trong clip, một bạn nữ ngồi nép vào một góc gần cửa sổ ngồi khóc và xin xỏ trước sự hung hăng của nhóm bạn.

Không chỉ dùng nắm đấm, các học sinh còn lấy ghế nhựa ném và phang liên tiếp vào đầu nữ sinh kia. Đến cuối clip, nam sinh còn ném nguyên chồng ghế vào người bạn nữ.

Làm rõ vụ nữ sinh bị đánh hội đồng, tung clip lên mạng - Ảnh 1

Nhóm nữ sinh này dùng tay, thậm chí dùng ghế nhựa phang vào đầu một nữ sinh khác. Ảnh cắt từ clip.

Liên quan đến clip trên, theo tin tức trên Pháp Luật TP.HCM, chiều 10/3, nhà trường đã làm việc khẩn cấp với những phụ huynh liên quan và các ban ngành, đoàn thể trên địa bàn về sự việc. Tham gia đánh nữ sinh còn có nữ lớp trưởng.

Ông Diệp Quang Nhàn - Trưởng phòng GD&ĐT TP Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh cho biết, mới nắm thông tin từ sáng 10/3 và đã mời hiệu trưởng Trường THCS Lý Tự Trọng, TP Trà Vinh lên làm việc. “Qua làm việc cũng như xem kỹ lại clip, hiệu trưởng nhà trường xác định các em học sinh trong clip đều là học sinh khối 7 của Trường THCS Lý Tự Trọng, TP Trà Vinh” - ông Nhàn nói.

Theo ông Nhàn, hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng, trong đó có công an tiến hành điều tra để làm rõ. Do trong clip có nhiều nội dung và công an đang làm nên chưa thể nói gì nhiều. Khi xác định rõ bản chất và sự thật của vụ việc sẽ họp hội đồng kỷ luật để xử lý.

Về diễn biến vụ việc trước đó, ông Phan Thanh Nguyên, Hiệu trưởng Trường THCS Lý Tự Trọng cho biết trên Tuổi Trẻ, vụ việc xảy ra lúc 12h ngày 13/1 (trước giờ học buổi chiều) tại lớp 7/5 của trường. Nạn nhân bị đánh trong video clip là nữ sinh Nguyễn Thị Hồng P. (học sinh lớp 7/5).

Tham gia đánh em P. là một nhóm gồm bảy học sinh (cả nam lẫn nữ) của các lớp 7/4, 7/5, 7/13, 7/15. Cụ thể các nữ sinh gồm Dương Thúy V., Trần Ngọc Anh T., Trần Hồng G., Kim Thảo N., Cam Kim T. và hai nam sinh Lâm Trần Bình Tr., Lâm Trí Nh.

Người cuối đoạn video clip phang chồng ghế xuống đầu em P. được xác định là nam sinh Lâm Trần Bình Tr..

N.Đ (T.H)

Đọc báo Pháp luật Đời Sống trong ngày cập nhật liên tục từng giờ tại chuyên mục Pháp Luật